“cậu ấy đang Trong Thời Gian Mơ Hồ ở M.u” 646e0fc55fe3d.jpeg

“Cậu ấy đang trong thời gian mơ hồ ở M.U”

 

Sancho đã phải vật lộn để tìm lại phong độ của mình ở Premier League kể từ khi đến đây từ Borussia Dortmund vào năm 2021 và vẫn chưa chứng minh được mức giá 73 triệu bảng với 11 bàn thắng sau 76 trận cho Quỷ đỏ.

Phong độ của anh phần nào là một bí ẩn, bởi cầu thủ 23 tuổi này là một trong những cầu thủ thú vị nhất của bóng đá thế giới trong thời gian ở Dortmund. Dwight Yorke thừa nhận bản thân đã cố gắng tìm lý do tại sao Sancho không thi đấu tốt cho Man United.

Sancho career now 'under threat' at Old Trafford - Bóng Đá

 Sancho vẫn chưa thể hiện đúng mức giá của mình.

“Bằng cách nào đó, quá trình chuyển đổi đến Manchester đã không thực sự diễn ra theo cách mà tất cả chúng ta nghĩ rằng nó có thể xảy ra với cậu ấy. Thực sự gặp khó khăn, cho dù đó là từ khía cạnh tinh thần. Vì vậy, vâng, tôi cho rằng cậu ấy đang trong thời gian mơ hồ.”

Sancho đã ra sân 38 lần mùa này cho Man United dưới thời Erik Ten Hag, nhưng huấn luyện viên người Hà Lan thường ưu tiên Antony và Marcus Rashford hơn cầu thủ người Anh.

không thể hiện được nhiều trên sân với tư cách cá nhân, nhưng Sancho vẫn có thể giành cú đúp quốc nội cùng Man United mùa này.

Thanh Vũ | 19:47 24/05/2023