“cậu ấy Không Chấp Nhận Sự Thật Rằng Mình Không được đánh Giá Cao ở M.u” 62d018ccb5d0d.jpeg

“Cậu ấy không chấp nhận sự thật rằng mình không được đánh giá cao ở M.U”

 

Lingard đã trở thành cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng với Manchester United vào mùa hè này. Tiền vệ tấn công 29 tuổi hiện đang được liên hệ với việc chuyển đến MLS cho D.C. United.

Và Jordan cho rằng Lingard đã lãng phí những năm tháng gần nhất của sự nghiệp khi gắn bó với Man United, cho rằng anh đã không tận dụng cơ hội để rời Old Trafford vào mùa hè năm ngoái.

Lingard đã trải qua nửa sau của mùa giải 2020/2021 dưới dạng cho mượn tại West Ham United, nơi anh gây ấn tượng khi ghi được 9 bàn thắng và 5 đường kiến tạo trong 16 lần ra sân. West Ham đã có những động thái muốn ký hợp đồng vĩnh viễn với anh khi kết thúc thời gian cho mượn, nhưng thay vào đó Lingard đã chọn trở lại Manchester United.

Jesse Lingard's brother fumes as star snubbed and misses out on Old Trafford farewell - Bóng Đá

 Lingard đã rời M.U sau 2 thập kỷ gắn bó.

Jordan nói với talkSPORT: “Jesse Lingard đã lãng phí 3 năm trong sự nghiệp của mình và phá hủy nó. Cậu ấy không chấp nhận sự thật rằng cậu ấy không thực sự được đánh giá cao ở Manchester United để được gia nhập đội hình của họ.”

“Cậu ấy đã có cơ hội đến West Ham và cậu ấy đã quyết định đặt nặng vấn đề tài chính. Cậu ấy đợi hết hợp đồng và trở thành cầu thủ chuyển nhượng tự do bởi vì cậu ấy biết rằng điều đó sẽ giúp gói lương của cậu ấy được cải thiện.”

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 19:01 14/07/2022