“cậu ấy Không Phản Bội Ai Khi đến M.u” 62d40d4728f8b.jpeg

“Cậu ấy không phản bội ai khi đến M.U”

 

Eriksen chỉ dành 6 tháng cho Bầy Ong trước khi ký hợp đồng 3 năm với Manchester United, khiến một số người đặt câu hỏi về lòng trung thành của anh.

Nhiều người tin rằng Brentford đã cho anh cơ hội để trở lại bóng đá đỉnh cao vào tháng Giêng sau sự cố tại EURO 2021, nơi anh bị ngừng tim. Do đó sau khi lấy lại phong độ cao, tiền vệ người Đan Mạch được cho nên ở lại để chiến đấu với Brentford mùa tới.

Eriksen nhận đòn đau từ M.U dù chưa đặt chân tới OTF - Bóng Đá

 Eriksen sẽ một lần nữa chinh chiến ở các giải đấu lớn.

Nhưng Cundy tin rằng Eriksen đã làm đúng. Phát biểu trên talkSPORT, Cundy cho biết: “Cậu ấy không nợ họ gì cả. Họ đã trả tiền cho sự phục vụ của cậu ấy, cậu ấy đã cống hiến, hợp đồng của cậu ấy đã hết và cậu ấy có thể làm những gì mình muốn.”

“Tại sao họ không trao cho cậu ấy một hợp đồng 18 tháng? Họ đã dự kiến, hơi cảnh giác và nghĩ rằng họ không biết mình sẽ nhận được gì. Nếu cậu ấy không thể hiện tốt và cậu ấy chơi tệ hoặc bị chấn thương suốt thời gian đó, bạn có nghĩ họ muốn cậu ấy ở lại không? Bạn phải tự chăm sóc bản thân trong thế giới này.”

Sau nhiều đồn đoán, Eriksen đã cập bến Man United dưới dạng chuyển nhượng tự do và ký hợp đồng dài hơi hơn mong đợi với Quỷ đỏ, giữ anh lại đây đến năm 2025.

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 19:35 17/07/2022