“Cậu ấy không thể nói không với Arsenal”

 

Arsenal dự kiến sẽ không có quá nhiều hoạt động đáng chú ý trong phiên chợ Đông, và HLV Mikel Arteta được cho là chỉ có kế hoạch tập trung cải thiện một vài khu vực còn yếu kém trong đội hình. Điển hình như hàng công, Pháo thủ đang nhắm đến Mykhaylo Mudryk để củng cố lại vị trí cầu thủ chạy cánh.

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs khẳng định Mudryk đã hạ quyết tâm chuyển đến Arsenal trong tương lai. Thậm chí, Jacobs cho hay chính ngôi sao người Ukraine đã tiết lộ với anh về lập trường của mình. Ký giả người Anh chia sẻ:

“Từ quan điểm của Mudryk, cậu ấy muốn chuyển Arsenal, đơn giản như vậy thôi.”

Đối tác báo giá 87 triệu bảng cho Arsenal - Bóng Đá

 Mudryk muốn đến Arsenal. 

“Cậu ấy đã nói về điều đó nhiều lần, kể cả trực tiếp với tôi trong một cuộc phỏng vấn mà tôi đã thực hiện khoảng hai tháng trước. Mudryk nói rằng cậu ấy không thể nói không với Arsenal.”

“Mudryk cũng đã nói chuyện trực tiếp với người đồng hương Zinchenko, cậu ấy rất ấn tượng với Mikel Arteta và phong cách mà cả đội thi đấu.”

Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh Arsenal, hầu như không có bất kỳ đội bóng nào đang triển khai kế hoạch chiêu mộ Mudryk. Dù vậy, Pháo thủ vẫn đang đối diện với một chướng ngại lớn trong thương vụ này, bởi Shakhtar Donetsk dự kiến sẽ đòi hỏi một mức phí khổng lồ cho sự phục vụ của chân sút 21 tuổi.

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:57 28/11/2022