“cậu ấy Không Thực Sự Phù Hợp Với Phong Cách Của Ten Hag” 634179c70484a.jpeg

“Cậu ấy không thực sự phù hợp với phong cách của Ten Hag”

 

Sau nhiều nỗ lực, Cristiano Ronaldo vẫn không thể rời khỏi Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè và đành phải tiếp tục trụ lại Old Trafford. Dù HLV Erik Ten Hag thường xuyên khẳng định CR7 nằm trong kế hoạch của mình, nhưng hiện tại, ngôi sao người Bồ Đào Nha chỉ đang gắn bó với băng ghế dự bị tại Premier League.

Theo quan điểm đến từ Alan Hutton, Ronaldo không phù hợp với triết lý mà Ten Hag muốn xây dựng, và “chia tay” ngay trong tháng Một sẽ là quyết định tốt nhất dành cho cả đôi bên. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United nhận định:

Manchester United manager Erik ten Hag responds to Pep Guardiola praise - Bóng Đá

Ronaldo không còn là một nhân tố quá quan trọng dưới thời Ten Hag.

“Cậu ấy không thực sự phù hợp với phong cách bóng đá mà Ten Hag muốn áp dụng. Dâng cao, xông xáo, đầy năng lực, không ngần ngại tranh chấp, đoạt lại bóng ở khu vực nguy hiểm. Đó không thực sự là lối chơi của Ronaldo.”

“Sau tất cả, Ronaldo vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng xuất hiện trong bóng đá. Cậu ấy không còn trẻ nữa, nhưng cậu ấy vẫn có thể tận dụng cơ hội. Tôi đã nghĩ rằng, Man United sẽ đưa cậu ấy vào sân trong nửa giờ cuối cùng trước Man City. Nhưng tôi hiểu, Ten Hag cũng không muốn thiếu tôn trọng Ronaldo vì trận đấu đã được an bài.”

“Có lẽ, chia tay sẽ là điều tốt nhất có thể diễn ra vào tháng Một, nhưng chúng ta sẽ cùng phải chờ xem.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 19:28 08/10/2022