Cầu thủ Bahia thoát chết thần kỳ trong một vụ đánh bom xe buýt

 

Tình huống qua người đẹp mắt của Bruno Henrique trước Bahia

Theo ghi nhận, thủ môn Danilo Fernandes đã phải nhập viện sau khi một quả bom phát nổ trên xe buýt, khi đội bóng Bahia của anh đang di chuyển đến Fonte Nova Arena để tiếp Sampaio Correa trong khuôn khổ Copa do Nordeste.

Bomb explodes inside Brazilian team’s bus on way to match as footballer is rushed to hospital with multiple injuries - Bóng Đá

 Thủ môn Bahia thoát chết trong vụ đánh bom xe buýt.

Thủ môn này đã bị thương nặng và phải nhanh chóng được đưa đến bệnh viện sau khi bị mảnh bom găm vào người.

Rất may, không có trường hợp tử vong nào mặc dù Fernandes, 33 tuổi, phải nhập viện và được theo dõi qua đêm.

CLB Bahia, đội bóng đang chơi ở giải Campeonato Baiano, thuộc bang Bahia, Brazil xác nhận: “Danilo Fernandes vẫn ổn, nhưng sẽ qua đêm trong bệnh viện. Thủ môn này đã bị đa chấn thương ở mặt, cổ và chi dưới, phải khâu lại và sẽ được theo dõi để kiểm tra thêm và sẽ có đánh giá của bác sĩ nhãn khoa, vì có một vết cắt gần mắt.”

Các đồng đội của Fernandes là Matheus Bahia và Marcelo Cirino cũng dính chấn thương nhẹ trong vụ tấn công. Bahia tiếp tục xác nhận rằng một phương tiện vô tình đi ngang qua cũng bị vụ nổ làm hư hại.

Sau khi đàm phán, Bahia quyết định vẫn thi đấu và HLV Guto Ferreira chia sẻ: “Cả đội, thông qua phẩm giá và sự chuyên nghiệp của mình, sẽ bước vào sân để tôn vinh màu áo của Bahia.”

Bahia đã giành chiến thắng 2-0 nhờ các pha lập công của Daniel, cựu thủ quân Wigan và Fulham, Hugo Rodallega.

Ngọa Long | 17:59 25/02/2022