Cầu Thủ Psg Bị Kỷ Luật Sau Thất Bại ở Champions League 641b0194b14de.jpeg

Cầu thủ PSG bị kỷ luật sau thất bại ở Champions League

Cầu thủ PSG bị kỷ luật sau thất bại ở Champions League - Bóng Đá

Chủ tịch PSG nổi nóng với cầu thủ vì màn trình diễn kém. Ảnh: Reuters.

Truyền thông Pháp cho biết trước khi trận lượt về tại sân Bernabeu diễn ra, vài cầu thủ PSG đã đặt phòng khách sạn ở Madrid (Tây Ban Nha) để tham quan và vui chơi. Đa phần đều tin tưởng vào cơ hội chiến thắng của đội nhà. Khi PSG thua Real 1-3, kế hoạch này vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, Chủ tịch Al-Khelaifi tức giận và yêu cầu tất cả cầu thủ phải lên máy bay về lại Paris ngay trong đêm. Những cầu thủ chơi kém được cho là phải nhận hình thức kỷ luật từ ban lãnh đạo.

Trước đó, Chủ tịch Al-Khelaifi cũng để lại hình ảnh xấu ở sân Bernabeu. Sau khi trận đấu khép lại, ông tìm đến trọng tài chính để chất vấn nhưng đi nhầm vào phòng của Mejia Davila, một quan chức Real. Khi thấy một nhân viên Real đang dùng điện thoại để ghi lại sự việc, doanh nhân người Qatar đã nổi nóng và đe dọa: “Tôi sẽ giết anh”.

Đội ngũ vệ sĩ của ông Al-Khelaifi phải lập tức can ngăn, còn Giám đốc Thể thao Leonardo yêu cầu nhân viên này xóa video. Nhóm lãnh đạo PSG sau đó rời đi trong tức tối.

PSG rơi vào khủng hoảng sau thất bại trước Real. Hậu quả, bộ đôi Leonardo và Mauricio Pochettino phải rời đi, nhường chỗ cho Christopher Galtier và Luis Campos. Tuy nhiên, PSG tiếp tục bị loại ở vòng 16 đội Champions League ở mùa này sau hai thất bại trước Bayern Munich.

Theo AS, bộ đôi Galtier và Campos sẽ tiếp tục công việc tại PSG đến hết mùa giải hiện tại. Chủ tịch Al-Khelaifi nhận thức được rằng sự rời đi của Cố vấn Campos có thể khiến tình hình bị xáo trộn. Với HLV Galtier, Le Parisien tiết lộ PSG sẽ chỉ sa thải chiến lược gia này nếu đội mất danh hiệu Ligue 1.

Duy Luân | 19:07 22/03/2023