Cầu Thủ Va Chạm Với Nunez Bị Dọa Giết 62fcb993ca571.jpeg

Cầu thủ va chạm với Nunez bị dọa giết

AnhJoachim Andersen, cầu thủ bị Darwin Nunez húc vào mặt, nhận hàng trăm tin nhắn thù địch sau khi Liverpool hòa Crystal Palace ở Ngoại hạng Anh.

Theo Andersen, qua mạng xã hội Instagram, anh nhận 300 đến 400 tin nhắn thù địch. Trong đó có những từ ngữ kiểu như “Tao sẽ giết mày và gia đình mày”, “Tao cầu mong chuyến bay của mày gặp nạn”…

Hậu vệ của Crystal Palace chia sẻ: “Tôi hiểu các bạn ủng hộ một đội bóng, nhưng cũng cần tôn trọng nhau. Hy vọng Instagram và Ban tổ chức Ngoại hạng Anh làm điều gì đó về điều này”.
Andersen trở thành mục tiêu thù địch của một số CĐV Liverpool. Ảnh: Shutterstock.

Andersen trở thành mục tiêu thù địch của một số CĐV Liverpool. Ảnh: Shutterstock.

Crystal Palace dự kiến sẽ trình báo cảnh sát về những lời đe dọa đối với Andersen. Liverpool cũng khẳng định hành động thù địch của một số CĐV là không thể chấp nhận. Đội á quân mùa trước sẽ làm việc với Crystal Palace và các cơ quan liên quan để có hành động với “những người phải chịu trách nhiệm”.

Andersen theo kèm sát Nunez trong trận đấu ở vòng 2 Ngoại hạng Anh tối 15/8. Phút 57, anh đẩy lưng Nunez, và tiền đạo của Liverpool liền quay lại húc vào mặt để đáp trả. Trọng tài lập tức rút thẻ đỏ đối với tân binh 105 triệu USD của Liverpool.

Nunez sẽ bị cấm thi đấu ba trận, trong bối cảnh Diogo Jota và Roberto Firmino đều đang chấn thương. Ở trận tiếp theo, đội á quân mùa trước sẽ làm khách trên sân Old Trafford của Man Utd. “Nunez phải tự kiểm soát bản thân”, trung vệ Virgil Van Dijk nhắc nhở đồng đội. “Những điều như vậy có thể xảy ra, đặc biệt là ở Ngoại hạng Anh”.

Nunez chuyển từ Benfica về Liverpool với giá kỷ lục CLB hè này. Trận hòa Crystal Palace là lần thứ ba anh đá chính, sau trận tranh Siêu Cup Anh với Man City và trận mở màn Ngoại hạng Anh với Fulham. Nunez ghi bàn cả hai trận kể trên.

Thanh Quý (theo Instagram, Daily Mail)