“CĐV Pháo thủ không muốn cậu ấy ở lại”_64ff150496e19.jpeg

“CĐV Pháo thủ không muốn cậu ấy ở lại”

 

Kai Havertz đối mặt nhiều sức ép kể từ khi gia nhập Arsenal từ Chelsea mùa hè qua. Ngôi sao người Đức chưa đem đến màn trình diễn như kỳ vọng. Sau bốn vòng đấu Premier League, Havertz không đóng góp bàn thắng hay kiến tạo nào.

Chia sẻ với ESPN, cựu cầu thủ Stewart Robson đưa ra nhận định về Havertz: “Cậu ấy không đủ giỏi. Đó là lý do vì sao Chelsea loại bỏ Havertz. Bundesliga là giải đấu tốt. Tuy nhiên, bạn không thể dựa vào điều đó để bảo vệ những ngôi sao cập bến Premier League từ giải VĐQG Đức”.

Paul Merson backs Kai Havertz to ‘rise to the top’ at Arsenal in Mesut Ozil comparison - Bóng Đá

Havertz trong màu áo Arsenal. 

“Havertz không thi đấu đủ tốt trong màu áo Chelsea. Cậu ấy cũng chưa đem đến màn thể hiện ấn tượng tại Arsenal. Đó là lý do Chelsea đẩy đi Havertz”.

Havertz gia nhập Arsenal và CĐV Pháo thủ không muốn cậu ấy ở lại. Họ đang la ó Havertz. Họ không muốn nhìn thấy Havertz xuất hiện trong đội hình. Họ không hiểu vì sao Mikel Arteta lại cố gắng xây dựng đội hình xoay quanh Havertz. Hiện tại, cậu ấy gặp khó khăn ở Arsenal”.

Khó khăn, thử thách đang chờ đón Havertz ở quãng thời gian sắp tới. Ngôi sao 24 tuổi cần màn trình diễn đủ ấn tượng để đập tan chỉ trích, hoài nghi.

Anh Nguyễn | 18:37 11/09/2023