CĐv Sexy Nhất World Cup Thách Thức Qatar 6385c889e12ba.jpeg

CĐV sexy nhất World Cup thách thức Qatar

 

Theo truyền thông Anh, Ivana Knoll – người được truyền thông gọi là CĐV sexy nhất tại World Cup tỏ ra không hề hài lòng với những quy định về trang phục và cách ăn mặc của nước chủ nhà Qatar với các cổ động viên. 

Trao đổi trên PA, cô cho biết: “Điều đầu tiên, tôi cho rằng nếu World Cup diễn ra, họ phải làm sao cho tất cả người hâm mộ cảm thấy thoải mái nhất khi đến đây mà không phải đặt ra quá nhiều điều cấm đến vậy. 

Khi nghe về những luật lệ tại đây, tôi đã cảm thấy bị sốc. Trang phục thì không được để hở vai, đầu gối, bụng, hay những bộ phận khác. Tôi chỉ muốn thốt lên rằng: “Ôi Chúa ơi! Tôi không có những bộ đồ trùm kín người từ đầu đến chân như thế”.

CĐV sexy nhất World Cup thách thức Qatar - Bóng Đá

Trang phục của Ivana Knoll không tuân thủ quy định của nước chủ nhà Qatar. 

Tôi rất tức giận vì tôi không phải là một tín đồ đạo Hồi. Ở Châu Âu, chúng tôi tôn trọng cách ăn mặc của họ và tôi nghĩ họ cũng nên tôn trọng cách ăn mặc của chúng tôi. Chúng tôi có thể mặc váy ngắn, bikini vì tôi là người theo đạo Thiên Chúa ở Croatia và còn vì đây là World Cup

Nhưng khi đến đây, tôi thật sự cảm thấy ngạc nhiên vì họ không có phản ứng gì lúc tôi mặc những trang phục mình thích đến nơi công cộng hay thậm chí là các tòa nhà chính phủ nên cuối cùng thì, chuyện ấy tốt thôi. Còn nếu có án phạt nào xảy tới thì tôi có thể nói rằng, tôi chẳng e ngại gì điều đó“. 

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 13:30 29/11/2022