Ceo Juventus: ‘ronaldo Không Còn Là Vấn đề Của Chúng Tôi’ 63147483508a7.jpeg

CEO Juventus: ‘Ronaldo không còn là vấn đề của chúng tôi’

ItalyCEO Maurizio Arrivabene thấy buồn khi cựu tiền đạo Juventus Cristiano Ronaldo muốn rời Man Utd nhưng không đạt được ước nguyện.

Arrivabene cho biết JuventusRonaldo đã chấm dứt quan hệ hè 2021 trong hoàn cảnh đôi bên tôn trọng lẫn nhau. “Những gì xảy ra với Ronaldo ở Man Utd không còn là vấn đề với chúng tôi”, ông nói.

Ronaldo muốn rời Man Utd trong kỳ chuyển nhượng hè 2022 để tiếp tục thi đấu tại Champions League. Nhưng lần lượt lãnh đạo Bayern Munich, Dortmund, Atletico, Real Madrid hay Napoli đều tuyên bố không thể thu nạp tiền đạo 37 tuổi vì nhiều lý do.

Ông Maurizio Arrivabene (phải) từng làm lãnh đội đua F1 Ferrari, trước khi làm CEO Juventus từ năm 2021. Ảnh: Eurosport

Ông Maurizio Arrivabene (phải) từng làm lãnh đội đua F1 Ferrari, trước khi làm CEO Juventus từ năm 2021. Ảnh: Eurosport

Không thể rời Man Utd khi kỳ chuyển nhượng đã đóng cửa, Ronaldo cũng mất vị trí chính thức dưới trướng Erik ten Hag. Ba trận gần đây anh đều phải dự bị, lần đầu tiên điều đó xảy ra sau 17 năm. “Tôi buồn vì thấy tình cảnh của Ronaldo không dễ chịu gì với cậu ấy và Man Utd”, CEO Juventus nói thêm. “Nhưng phải nhắc lại, chúng tôi không quan tâm”.

Tháng 6/2022, báo Tây Ban Nha Sport cho biết người đại diện Jorge Mendes đã liên lạc Juventus để gợi ý về khả năng đưa Ronaldo trở lại Turin. Tin này lan truyền trên mạng xã hội khi đó, nhưng nhiều CĐV Juventus phản đối viễn cảnh CR7 tái ngộ đội bóng.

Về lý thuyết, Ronaldo vẫn còn cơ hội đá vòng bảng Champions League mùa này, do nhiều quốc gia vẫn chưa đóng cửa kỳ chuyển nhượng. Bỉ sẽ dừng đăng ký cầu thủ mới ngày 6/9, Thổ Nhĩ Kì 8/9, Hy Lạp 15/9 và Israel 28/9. Bốn quốc gia này có những đội dự vòng bảng Champions League 2022-2023, gồm Club Brugge (Bỉ) và Maccabi Haifa (Israel). Nhưng khả năng Ronaldo cập bến những đội này khó xảy ra.

Hoàng An