Chào đón Man City, Admin Sân Bay Liverpool Gửi Lời Nhắn Hài Hước 620e0d38ae979.jpeg

Chào đón Man City, admin sân bay Liverpool gửi lời nhắn hài hước

 

Jurgen Klopp nói về tình huống cố định thành bàn của Liverpool

Máy bay chở các cầu thủ và nhân viên của Pep Guardiola đã buộc phải đổi điểm hạ cánh từ Manchester sang Liverpool. Một thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của Man City có đoạn: “Chúng tôi có thể xác nhận chiếc máy bay chở đội về nhà từ Lisbon đã hạ cánh an toàn ở Liverpool, sau khi gió lớn buộc phải chuyển hướng khỏi Manchester.”

Liverpool Airport takes cheeky dig at Manchester City after Storm Dudley chaos - Bóng Đá

 Lời chào từ sân bay Liverpool gửi đến Man City.

Và sự thay đổi đó đã dẫn đến việc sân bay Liverpool tận dụng cơ hội này, gửi lời chào đến nhà vô địch Ngoại hạng Anh: “Thật tuyệt khi được chào đón Manchester City đến với thủ phủ của bóng đá nước Anh chiều nay một cách an toàn sau khi chuyến bay của họ bị chuyển hướng khỏi sân bay quê nhà do gió lớn.”

Liverpool vẫn còn cơ hội cạnh tranh cho ngôi đầu bảng Premier League khi họ đang kém đối thủ 9 điểm và đá ít hơn 1 trận, và cả hai đội đều đã có một khởi đầu hoàn hảo ở vòng 16 đội Champions League. Sau khi Man City thắng 5-0, Liverpool cũng vừa giành lợi thế trước Inter Miilan với tỷ số 2-0.

Dù thắng hủy diệt nhưng Pep chưa thực sự hài lòng: “Kết quả này là một giấc mơ, nhưng màn trình diễn là thứ chúng tôi có thể làm tốt hơn. Tôi thực sự vui mừng hơn ai hết.”

Thanh Vũ | 12:45 17/02/2022