Chelsea Chi 68 Triệu, Sẵn Sàng Mang đến Cú Sốc Cho Man Utd 643e99f74e1ce.png

Chelsea chi 68 triệu, sẵn sàng mang đến cú sốc cho Man Utd

 

Mùa Hè tới, Manchester United sẽ bước vào TTCN với hai mục tiêu hàng đầu là Victor Osimhen và Harry Kane, trong bối cảnh kế hoạch quan trọng nhất mà HLV Erik Ten Hag đã vạch ra là củng cố lại vị trí tiền đạo trung tâm. Tuy vậy, xét trên tình hình thực tế, Quỷ đỏ đều đang đối mặt với nhiều trở ngại trong hai thương vụ này, đến từ mức phí chuyển nhượng khổng lồ của cả hai và những sự cạnh tranh từ các CLB khác.

Vì thế, Man Utd đã có sẵn cho mình những mục tiêu dự phòng cho trường hợp bỏ lỡ Kane lẫn Osimhen, và một trong số đó là Rasmus Hojlund – ngôi sao thuộc biên chế Atalanta. Mùa giải năm nay, Hojlund bùng nổ với 17 bàn thắng trên mọi đấu trường và đang được đánh giá như phiên bản mới của Erling Haaland.

Rasmus Hojlund urged to sign for Manchester United by Danish teammate - Bóng Đá

 Hojlund đang được nhiều CLB quan tâm. 

Tuy nhiên, có vẻ như Chelsea đã sớm hành động để ‘hớt tay trên’ Quỷ đỏ ở thương vụ này. Được biết, Giám đốc điều hành của Atalanta, Luca Percassi đã có mặt tại London để tổ chức các cuộc thảo luận với Chelsea, và The Blues có thể sẽ đặt lên bàn đàm phán một lời đề nghị có trị giá lên đến 68 triệu euro để thuyết phục đại diện đến từ Serie A. 

Tương tự Man Utd, Chelsea cũng đang tìm kiếm một phương án thực sự chất lượng để nâng cấp vị trí tiền đạo trung tâm.

Huỳnh Phong | 18:28 18/04/2023