Chelsea Chốt Tân Binh 65 Triệu Euro, Hợp đồng 6 Năm 6470b2c58c752.png

Chelsea chốt tân binh 65 triệu euro, hợp đồng 6 năm

 

Dù đã chi hơn 500 triệu bảng trong hai kỳ chuyển nhượng gần nhất song Chelsea vẫn chưa có ý định dừng lại. Với việc Mauricio Pochettino đã đồng ý trở thành HLV trưởng, giới thượng tầng The Blues sẵn sàng chiều lòng vị chiến lược gia người Argentina bằng động thái chiêu mộ những bản hợp đồng mà ông đề nghị.

Theo nguồn tin từ nhà báo Franco Fernandez, sau Enzo Fernandez, đội chủ sân Stamford Bridge có thể sẽ thực hiện thêm một thương vụ gây chú ý nữa cho tuyến giữa.

Aston Villa join the race for £55m Sporting Lisbon star Manuel Ugarte - Bóng Đá

 Mục tiêu của Chelsea.

Cụ thể nhà báo trên khẳng định, tiền vệ phòng ngự Manuel Ugarte gần như sẽ trở thành tân binh tiếp theo của The Blues dù cho anh cũng đang nằm trong tầm ngắm của Paris Saint-Germain.

Franco tiết lộ rằng, Chelsea nắm lợi thế lớn ở cuộc đua này bởi Ugarte chỉ muốn chuyển đến Premier League thi đấu.

Ngôi sao 22 tuổi thuộc biên chế Benfica, anh có thể thi đấu ở trục dọc hàng tiền vệ tùy theo cách bố trí sơ đồ. Ugarte chính là nhân tố quan trọng giúp Sporting Lisbon có màn tăng tốc ấn tượng ở giai đoạn cuối mùa giải và giành lấy suất dự Champions League. 

Franco cho biết thêm, thương vụ này sẽ khiến Chelsea tiêu tốn khoảng 65 triệu euro (khoảng 56 triệu bảng) và Ugarte sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 6 năm tại Stamford Bridge.

Trường Sơn | 19:44 26/05/2023