Chelsea được Bán Vé Trở Lại 623c3b83c34b7.jpeg

Chelsea được bán vé trở lại

Sky Sports đưa tin Chính phủ Anh đồng ý nới lỏng một số lệnh trừng phạt nhắm vào Chelsea.

Cổ động viên Chelsea có thể mua vé trong các trận đấu của đội nhà trên sân khách tại Premier League. Nhưng Premier League sẽ thay Chelsea thu tiền vé. Còn với các trận tại Premier League trên sân Stamford Bridge, chỉ những CĐV đang sở hữu vé mùa hoặc mua vé trước khi Chính phủ Anh áp đặt lệnh trừng phạt mới được vào sân.

Ở 2 đấu trường FA Cup (với Crystal Palace) và Champions League (với Real Madrid), Chelsea được phát hành vé với điều kiện không có doanh thu. Doanh thu từ việc bán vé sẽ được chuyển về tay Premier League để làm từ thiện.

Chelsea được bán vé trở lại - 1

Chính phủ Anh cũng sửa đổi giấy phép để Chelsea được rót 30 triệu bảng từ công ty chủ quản của họ. Đây như khoản trợ cấp quý giá để Chelsea duy trì các hoạt động tại đội bóng, đặc biệt là có kinh phí chuẩn bị cho mỗi trận.

Chính phủ Anh đã thay đổi giấy phép để CĐV Chelsea có thể mua vé xem các trận đấu ở sân khách (Premier League – PV), các trận đấu cúp và giải đấu của đội nữ. Chúng tôi cảm ơn CĐV Chelsea vì sự kiên nhẫn của họ“, Bộ trưởng Thể thao Nigel Huddleston phát biểu.

Từ khi Roman Abramovich bị trừng phạt, Chính phủ Anh đã làm việc tích cực để đảm bảo hoạt động tại Chelsea được bình thường nhưng vẫn áp đặt nghiêm lệnh trừng phạt“, ông Huddleston chia sẻ thêm.

Lúc này, Chelsea vẫn bị “đóng băng” các hoạt động mua, bán cầu thủ và gia hạn hợp đồng cho cầu thủ. “The Blues” đang đẩy mạnh quá trình chuyển giao chủ sở hữu để kích hoạt trở lại kế hoạch chuẩn bị trước mùa 2022/23.

Antonio Rudiger, Cesar Azpillicueta và Andreas Christensen sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 7. Do đó, Chelsea phải gấp rút đàm phán. Đội chủ sân Stamford Bridge còn phải hoàn thành vụ bán Romelu Lukaku đồng thời trở lại cuộc đua giành chữ ký Erling Haaland và Declan Rice.