Chelsea Giữ Banner Ca Ngợi Roman Abramovich Tại Stamford Bridge 622f026c8aeca.jpeg

Chelsea giữ banner ca ngợi Roman Abramovich tại Stamford Bridge

 

Những bàn thắng đẹp của Chelsea

The Blues tiếp đón The Mapgies vào đêm qua, trận đấu đầu tiên trên sân nhà kể từ khi tài sản của Roman Abramovich bị Chính phủ Vương quốc Anh đóng băng vì có quan hệ mật thiết với chính phủ Nga, nước vừa tấn công Ukraine.

Chính phủ quyết định cấp giấy phép đặc biệt để Chelsea tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, bầu không khí trước trận đấu tại Stamford Bridge đêm qua có một cảm giác khác lạ khi cửa hàng của câu lạc bộ và phòng chờ đóng cửa.

Chelsea keep Roman Abramovich banner at Stamford Bridge for Newcastle clash - Bóng Đá

 Banner ca ngợi Roman vẫn được giữ.

Chelsea đã không gỡ bỏ biểu ngữ “Đế chế Roman”, trên đó có khuôn mặt của Abramovich, với màu tượng trưng quốc kỳ Nga. Banner này thường được hiển thị ở mọi trận đấu trên sân nhà.

Sân vận động trông vắng vẻ trước khi trận đấu bắt đầu và không có tiếng ồn ào trước trận đấu tương tự trước đây. Cửa hàng của câu lạc bộ đóng cửa và Chelsea không thể bán bất kỳ hàng hóa chính thức nào do lệnh trừng phạt với Abramovich.

Chelsea sẽ không thể mua bán cầu thủ hoặc đưa ra hợp đồng mới trong khi các lệnh trừng phạt được áp dụng đối với Abramovich. Mới đây, tỷ phú người Nga đã chấp nhận mất trắng Chelsea để chính phủ đồng ý cho ông bán đội bóng trong quá trình bị đóng băng tài sản.

Thanh Vũ | 14:41 14/03/2022