Chelsea gục ngã, Gary Neville kể tên 3 CLB mạnh nhất thế giới hiện tại

 

Kepa tỏa sáng khi tập luyện 

Sau loạt đá luân lưu cân não vào đêm qua, Liverpool đã chính thức hạ gục Chelsea và trở thành chủ nhân của danh hiệu Carabao Cup cao quý. Đáng chú ý, Kepa Arrizabalaga – người được HLV Thomas Tuchel tin tưởng và tung vào sân thay cho Edouard Mendy, rốt cuộc lại đá hỏng quả penalty quyết định. 

Phát biểu sau trận đấu, cựu hậu vệ Gary Neville thừa nhận anh không hiểu được quyết định mà Tuchel đưa ra. Đồng thời, Neville cũng gạch tên Manchester United khi đề cập đến 3 đội bóng đẳng cấp nhất Premier League hiện tại.

Gary Neville lo lắng về 1 thống kê của De Gea - Bóng Đá

 Neville đặt dấu hỏi cho quyết định của Tuchel. 

Trao đổi thông qua Sky Sports, huyền thoại của Man Utd chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Có điều gì đó khiến tôi không thích quyết định này. Đây không phải là lúc để phân tích điều đó.”

“Rõ ràng là họ biết rằng Kepa có thành tích cản phá phạt đền tuyệt vời, nhưng tôi vẫn chưa hiểu được quyết định đó.Mendy đã xuất sắc và thực hiện những pha cứu thua trong suốt trận đấu.”

“Tôi nghĩ, chúng ta đã công nhận những đội đang đứng Top đầu tại Premier League. Manchester City, Chelsea và Liverpool là những đội bóng xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.”

“Các đội bóng này không nhường nhau một chút nào, và khi họ làm vậy, những thủ môn đều xuất sắc trong thời gian thi đấu chính thức và cả hiệp phụ.”

Huỳnh Phong | 15:10 28/02/2022