Chelsea Nhắm Thủ Thành Gần 200 Lần Ra Sân Cho Arsenal Dưới Thời Wenger 646dd0848659b.png

Chelsea nhắm thủ thành gần 200 lần ra sân cho Arsenal dưới thời Wenger

 

Không có gì ngạc nhiên khi thấy The Blues đang tìm kiếm một thủ môn mới. Phong độ của Edouard Mendy đã sa sút, trong khi Kepa Arrizabalaga dường như vẫn không hoàn toàn được tin tưởng.

Szczesny, 33 tuổi, đã có một sự nghiệp lẫy lừng. Ngôi sao đẳng cấp thế giới này đã giành được 9 danh hiệu trong sự nghiệp của mình, bao gồm 2 FA Cup. Anh là cầu thủ đã từng góp mặt trong khung thành cho đối thủ của Chelsea ở London là Arsenal.

Juventus goalkeeper Wojciech Szczesny 'says NO to Tottenham, with the Pole not interested in a move to Arsenal's bitter rivals' - - Bóng Đá

 Szczesny có cơ hội trở lại thành London chơi cho Chelsea.

Anh đã có 181 lần ra sân cho Pháo thủ từ năm 2010 đến năm 2015, chơi cho huấn luyện viên huyền thoại của Arsenal, Arsene Wenger.

The Blues sẽ kết thúc mùa giải này ở vị trí giữa bảng và rất cần giải quyết các vấn đề của họ. Họ cần kinh nghiệm và những cầu thủ chất lượng lúc này. Szczesny chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn so với các thủ môn hiện tại của Chelsea.

Theo CMW, Szczesny là cầu thủ mà ban tuyển dụng The Blues đang theo dõi. Vẫn còn phải xem thái độ của Juventus trước thông tin này.

Thanh Vũ | 12:41 24/05/2023