Chelsea Xác định Tân Binh Hàng Công Sau Khi đổi Chủ 62441a86204c1.jpeg

Chelsea xác định tân binh hàng công sau khi đổi chủ

 

Tuchel hài lòng với các cầu thủ 

Chelsea hiện vẫn đang rơi vào tình trạng bất ổn sau những lệnh trừng phạt của Chính phủ Anh nhắm vào Tỷ phú Roman Abramovich. Dù vậy, dự kiến sự ổn định sẽ sớm xuất hiện tại Stamford Bridge, một khi quá trình chuyển giao quyền sở hữu CLB được hoàn tất.

Đáng chú ý, dường như The Blues cũng đã lên sẵn những kế hoạch chuyển nhượng sau khi có chủ mới. Theo tiết lộ từ 90min, một khi được gỡ bỏ toàn bộ lệnh cấm, đội chủ sân Stamford Bridge sẽ tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Paulo Dybala dưới dạng chuyển nhượng tự do trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. 

Chelsea boss Thomas Tuchel tops Real Madrid's five-man shortlist to replace Ancelotti - Bóng Đá

 Chelsea đưa Dybala vào tầm ngắm. 

Sau sự xuất hiện của Dusan Vlahovic, kế hoạch của Juventus đã thay đổi và Dybala không còn được xem là nhân tố quan trọng bậc nhất. Vì vậy, dù vẫn có ý định gia hạn, nhưng mức đãi ngộ mà Juventus mang đến cho Dybala trong bản hợp đồng mới là không thực sự thỏa đáng. Thế nên, gần như chắc chắn đôi bên sẽ không ký vào thỏa thuận mới và ngôi sao người Argentina sẽ rời đi vào cuối mùa. 

Hiển nhiên, có được chữ ký của Dybala miễn phí sẽ là một món hời lớn dành cho bất kỳ đội bóng nào, bởi anh vẫn đang thể hiện ấn tượng trong mùa giải năm nay với 11 bàn thắng cùng 6 pha kiến tạo ở Serie A và Champions League. Vì thế, Chelsea dự kiến sẽ đối mặt với những sự cạnh tranh đến từ nhiều ông lớn ở châu Âu.

Huỳnh Phong | 13:04 30/03/2022