Chi 33 Triệu Bảng, Arsenal Sẽ Có Cầu Thủ “sở Hữu Mọi Thứ” 62da658fb8fa5.jpeg

Chi 33 triệu bảng, Arsenal sẽ có cầu thủ “sở hữu mọi thứ”

 

Arsenal đang có một mùa Hè khá bận rộn. Đa phần các chữ ký mới của Mikel Arteta đến lúc này thuộc về hàng công. Đắt giá nhất có thể kể đến trường hợp của Gabriel Jesus, người gia nhập Pháo thủ với giá 45 triệu bảng.

Arsenal muốn có Cody Gakpo - Bóng Đá

 Gakpo đang lọt vào tầm ngắm của Arsenal.

Trước đó, họ cũng đã chiêu mộ tiền vệ sáng tạo Fabio Vieira và cầu thủ trẻ Marquinhos với tổng cộng khoảng 40 triệu bảng. 

Dẫu vậy, Arteta vẫn chưa dừng tham vọng gia cố sức tấn công cho Arsenal, trong bối cảnh họ chỉ ghi được 61 bàn ở Premier League mùa vừa qua. 

Hôm thứ Năm, Football.london đưa tin rằng đội chủ sân Emirates đang liên hệ với Cody Gakpo của PSV. Anh đã có 21 bàn thắng, cùng 15 đường kiến tạo trong 47 lần ra sân cho câu lạc bộ và đang được định giá 33 triệu bảng. 

Cựu tiền vệ Hà Lan, Theo Janssen đánh giá rất cao khả năng của Gakpo. Janssen nói với tờ NOS: Cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng. Cậu ấy có tất cả mọi thứ. Cảm giác bóng tốt, chuyền bóng tốt, rê bóng tốt và sự liên liên kết mạnh mẽ với các tuyến. Tôi thực sự thích cậu ấy. Cậu ấy sẽ là một cầu thủ quan trọng của tuyển Hà Lan.”

Gakpo chủ yếu chơi ở cánh trái, nhưng cũng có thể đá như một số 10. Một báo cáo từ Soccerlink ở Hà Lan tuyên bố rằng các tuyển trạch viên của Arsenal đã nhìn cách Gakpo chơi bóng và liên tưởng đến Thierry Henry.

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 13:25 22/07/2022