Chi 80 Triệu, Newcastle Quyết “nẫng Tay Trên” Mục Tiêu Arsenal 64537280e7fe2.jpeg

Chi 80 triệu, Newcastle quyết “nẫng tay trên” mục tiêu Arsenal

 

Theo đó, nguồn tin từ ký giả Gerard Romero tiết lộ trên trang Jijantes FC và được The Hard Tackle dẫn lời cho biết, Newcastle United sẵn sàng chi ra mức phí 80 triệu euro để có được sự phục vụ của Raphinha từ Barcelona.

“Chích chòe” nhiều khả năng sẽ tham dự Champions League mùa sau và họ cần thêm những sự bổ sung, nâng cấp về mặt đội hình để có thể tiến sâu ở đấu trường này. 

Chi 80 triệu, Newcastle quyết

Newcastle sẵn sàng chi 80 triệu euro để vượt mặt Arsenal trong cuộc đua giành chữ ký Raphinha. 

Raphinha sẽ là một chữ ký lý tưởng dành cho đoàn quân HLV Eddie Howe khi anh vốn đã quen thuộc với môi trường Premier League trong giai đoạn khoác áo Leeds United. Không những thế, chân chạy cánh người Brazil cũng đã có kinh nghiệm thi đấu Cúp Châu Âu khi chơi cho Barcelona. Do đó, anh hứa hẹn sẽ là sự nâng cấp phù hợp cho đội hình của Newcastle trong thời gian tới. 

Về phần Barca, họ sẵn sàng chia tay ngôi sao người Brazil để tạo khoảng trống ngân quỹ, phục vụ cho mục tiêu tái hợp Lionel Messi. Trước đó, Blaugrana từng bỏ ra 60 triệu euro để có được chữ ký của Raphinha và nếu bán được anh với giá 80 triệu euro, đây sẽ là một thương vụ hời đối với đội chủ sân Nou Camp. 

Phi Yến | 13:34 04/05/2023