“Chỉ cần 2 mùa giải, Arsenal sẽ vô địch Premier League”

 

Dưới sự dẫn dắt của Mikel Arteta, Pháo thủ đang cho thấy sự tiến bộ rõ rệt ở mùa giải năm nay. Hiện tại, họ đang đứng trước cơ hội lớn để giành tấm vé dự Champions League mùa sau, bất chấp trận thua 0-3 trước Tottenham hồi giữa tuần.

Arsenal ở thời điểm hiện tại dựa vào nòng cốt là những ngôi sao trẻ. Với một lối chơi đã được định hình rõ ràng và bài bản, họ đã dần khẳng định lại vị thế đồng thời chiếm lấy lòng tin từ phía NHM.

 Bacary Sagna boldly claims Arsenal will be champions under Mikel Arteta in just 'TWO SEASONS' - Bóng Đá

 Sagna đặt trọn niềm tin vào người đồng đội cũ.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng đến từ đội bóng cũ, Bacary Sagna hoàn toàn tự tin rằng, họ sẽ có thể lên ngôi vô địch Premier League chỉ sau 2 mùa giải nữa.

“Tôi đã lo lắng về việc Arsenal sẽ thể hiện như thế nào trong mùa giải này, nhưng họ đã chứng minh tôi sai,” cựu hậu vệ tuyển Pháp nói với The Sun.

“Rõ ràng là họ đã vạch ra một lộ trình phát triển và người hâm mộ cần tin tưởng vào quá trình này và giữ niềm tin.

Hãy loại bỏ họ khỏi cuộc đua vô địch vào mùa giải tới nếu bạn muốn, nhưng tôi chắc chắn chỉ cần hai mùa giải, họ sẽ đứng đầu EPL với tư cách là nhà vô địch.

Nếu bạn nhìn vào cách họ đã chơi với Manchester City tại Emirates, họ đã chơi tốt hơn so với đầu mùa.

Không nhiều đội có thể làm được điều đó và để có thể vượt qua họ, bạn phải có rất nhiều sự tự tin; chất lượng và tôi không thấy bất kỳ đội nào khác chơi theo cách này trước Man City.

Ngay cả Liverpool cũng không chơi theo cách đó, vì vậy Arsenal có những dấu hiệu đầy hứa hẹn cho tương lai.”

Trường Sơn | 17:31 14/05/2022