Chỉ Trích Sao M.u, Rio Ferdinand Bị Người đại Diện Gọi điện Chê Trách 6229bc837a406.jpeg

Chỉ trích sao M.U, Rio Ferdinand bị người đại diện gọi điện chê trách

 

Man City hủy diệt Man United

Cựu hậu vệ của Quỷ đỏ từ lâu đã thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình và thường xuyên phê phán tình hình của đội chủ sân Old Trafford trong thời gian gần đây. Sau khi thua Man City 1-4, Man United nhận về nhiều lời chỉ trích hơn.

Các huyền thoại của Quỷ đỏ chính là những người chê trách nặng lời nhất, và theo Ferdinand, anh đã được yêu cầu phải bình tĩnh hơn trong lời nói của mình. Ferdinand kể: “Tôi thực sự, thực sự hy vọng những cầu thủ này sẽ thay đổi. Tôi hy vọng về thái độ của họ.”

‘I love this guy’ – Rio Ferdinand wants Manchester United to sign Premier League duo - Bóng Đá

 Ferdinand thường xuyên chỉ trích cầu thủ M.U.

“Tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi từ các người đại diện. Nói ‘anh có thể không nói điều này, tại sao anh lại chỉ trích như vậy và như vậy’, làm ơn. Nếu tôi tỏ ra thù hận cá nhân và nói những điều không hay về những người này, tôi sẽ nói xin lỗi.”

“Nhưng tôi không nói xin lỗi vì đã nêu sự thật. Tôi không nói xin lỗi vì đã xem xét một cách chiến thuật cách mọi người đang chơi và nêu bật những tình huống mà họ có thể làm tốt hơn. Khi tôi nêu bật những mặt tích cực thì lúc đó không ai gọi, ‘cảm ơn vì điều đó, bạn đã giúp đỡ chúng tôi’. Đừng gọi cho tôi khi các ông không hiểu, tôi đang nói về các cầu thủ dưới góc độ chiến thuật.”

Thanh Vũ | 14:01 10/03/2022