Chia điểm, Hlv Phàn Nàn 1 điều Về V League 664993ae839c8.jpeg

Chia điểm, HLV phàn nàn 1 điều về V-League

Hành quân đến sân của Bình Định, Hải Phòng đã chơi tốt và sớm có bàn thắng mở tỷ số do công của Bissainthe. Tuy nhiên, họ đã không giữ được lợi thế khi để Marlon san bằng cách biệt ở phút bù giờ thứ 5 của hiệp 2.

Chia điểm đáng tiếc, Hải Phòng còn rơi vào cảnh thiệt quân khi thủ thành Nguyễn Đình Triệu gặp chấn thương sau một pha va chạm với cầu thủ Bình Định.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng việc lịch thi đấu V-League ‘dồn toa’ đã gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của các cầu thủ.

Thua trận, HLV phàn nàn 1 điều về V-League - Bóng Đá

HLV Chu Đình Nghiêm không hài lòng với cách sắp xếp lịch thi đấu của V-League. Ảnh: VnExpress. 

Cụ thể, phát biểu được báo Thanh Niên dẫn lời, thuyền trưởng Hải Phòng bày tỏ: “Mật độ thi đấu ở V-League rất dày, cứ 4 ngày lại đá 1 trận. Cộng với thời gian di chuyển, thi đấu liên tục, nếu cầu thủ phối hợp không tốt dễ dẫn đến chấn thương.

Chúng tôi đã nghiên cứu Bình Định ở trận này, biết họ sẽ chơi sơ đồ 3 trung vệ với Marlon, Đình Trọng và Adriano Schmidt. CLB Hải Phòng đã khai thác vào nách (khoảng trống) giữa các trung vệ Bình Định, như giữa Marlon và Schmidt hay Marlon và Đình Trọng.

Ở trận này, Joseph Mpande và Bicou Bissante đã khai thác rất tốt. CLB Hải Phòng đã chơi rất tập trung trong cả trận đấu, nhưng chỉ vì lỡ trong khoảnh khắc cuối ấy nên phải trả giá“.

Phi Yến | 10:12 19/05/2024