Chia Tay Liverpool, Milner Nói Thẳng: “Đó Là Quyết định Của Họ” 6469dc131aa99.jpeg

Chia tay Liverpool, Milner nói thẳng: “Đó là quyết định của họ”

 

Liverpool đã thông báo chia tay 4 cầu thủ có nhiều cống hiến cho họ trong giai đoạn vừa qua, bao gồm Roberto Firmino, Alex Oxlade-Chamberlain, Naby Keita và James Milner

Đáng chú ý, theo những tiết lộ của James Milner, Ban lãnh đạo The Kop đã thống nhất về quyết định sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với những “công thần” của đội bóng. 

Chia tay Liverpool, Milner nói thẳng:

Milner cho biết đã đến thời điểm anh phải nói lời chia tay với Liverpool. 

Chia sẻ được trang Liverpool Echo trích dẫn, James Milner bày tỏ: “CLB đã đưa ra quyết định của họ về việc này. Dù vậy, cũng thật tuyệt vì tôi đã ở vào một vị trí mà HLV nói rằng, ông ấy muốn tôi ở lại nhưng dù sao, bây giờ cũng đã đến thời điểm của tôi rồi”.

Thực tế cho thấy, trong bối cảnh cả James Milner lẫn Roberto Firmino đã lớn tuổi, còn Alex Oxlade-Chamberlain hay Naby Keita thường xuyên gặp chấn thương, quyết định của Ban lãnh đạo Liverpool là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Hiện tại, The Kop cũng đã nhắm đến nhiều mục tiêu khác nhau để tăng cường sức mạnh lực lượng, có thể kể đến những cái tên tiêu biểu như Alexis Mac Allister, Moises Caicedo (Brighton), Mason Mount (Liverpool) hay Matheus Nunes (Wolves). 

Phi Yến | 14:14 21/05/2023