ChÍnh ThỨc! Joao Felix Gia Nhập Chelsea 63beb86f24833.jpeg

CHÍNH THỨC! Joao Felix gia nhập Chelsea

 

“Chào mừng đến với Chelsea, Joao Felix,” thông báo từ trang chủ The Blues trong tối 11/1. “Cầu thủ 23 tuổi trước đó khoác áo Benfica ở quê nhà trước khi chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè 2019 với mức phí kỷ lục.”

Felix chia sẻ: “Chelsea là một trong những đội bóng tuyệt vời trên thế giới và tôi hy vọng sẽ giúp đội đạt được mục tiêu. Vì vậy tôi rất vui khi được ở đây và rất hào hứng khi được chơi bóng ở Stamford Bridge.”

Official: Felix - Bóng Đá

 Felix đã là người của Chelsea.

Felix là tân binh thứ 4 của Chelsea trong tháng này. Trước đó, họ chiêu mộ thành công 3 tân binh gồm tiền đạo Datro Fofana đến từ CLB Molde với giá 12 triệu euro, trung vệ Benoit Badiashile đến từ AS Monaco với giá 38 triệu euro và tiền vệ Andrey Santos từ CLB Vasco da Gama với giá 12,5 triệu euro.

Đáng chú ý, Chelsea ký hợp đồng với Felix theo dạng cho mượn 6 tháng. Hợp đồng được thông qua với mức phí hơn 11 triệu euro, kèm việc chi trả toàn bộ mức lương cho Felix.

Trước khi ra đi, Felix sẽ gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid đến năm 2027 vì lợi ích của đội bóng chủ quản trong tương lai.

Tiểu Lam | 18:49 11/01/2023