ChÍnh ThỨc! Lampard ‘nổ’ Tân Binh Thứ 5, Giá 36 Triệu Euro 62f25fd6a9d79.png

CHÍNH THỨC! Lampard ‘nổ’ tân binh thứ 5, giá 36 triệu euro

 

Sau khi thu về 58 triệu euro từ việc bán Richarlison cho Tottenham Hotspur, Everton đã có nguồn kinh phí đáng kể để nâng cấp đội hình. Cho đến thời điểm hiện tại, họ đã chiêu mộ 3 tân binh bao gồm Conor Coady (hỏi mượn từ Wolves), James Tarkowski (chuyển nhượng tự do), Dwight McNeil (24 triệu euro) và Ruben Vinagre (mượn từ Sporting Lisbon).

Kế hoạch chuyển nhượng của Everton sẽ không dừng lại ở đây. Theo nhiều nguồn tin đội chủ sân Goodison Park đang dành sự quan tâm tới Idrissa Gueye của PSG. Trước hết, Everton sớm hoàn tất thêm một chữ ký chất lượng ở hàng tiền vệ.

Official: Onana joins Everton - Bóng Đá

 Tân binh thứ 5 của Everton trong mùa hè này.

Cụ thể, Everton thông báo chiêu mộ thành công Amadou Onana từ Lille. Theo tiết lộ của ký giả Fabrizio Romano, thương vụ này tiêu tốn của Everton tới 36 triệu euro. Cầu thủ này đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm, kéo dài tới tháng 6/2027.

Onana được xem là một ‘máy quét’ đầy tài năng. Dù còn khá trẻ, nhưng anh đã cho thấy sự chững chạc, dũng mãnh nơi tuyến giữa. West Ham, Arsenal, Real Madrid, hay Liverpool cũng quan tâm tới tiền vệ 20 tuổi này.

Như vậy, Onana trở thành tân binh thứ 5 của Everton trong mùa hè năm nay. Việc mua sắm rầm rộ cho thấy tham vọng lớn của Lampard, quyết cùng Everton bay cao ở mùa giải năm nay.

Tiểu Lam – theo xevathethao.vn | 18:40 09/08/2022