ChÍnh ThỨc: Lampard Trở Lại Làm Hlv Chelsea 642ec7f978a5a.jpeg

CHÍNH THỨC: Lampard trở lại làm HLV Chelsea

 

Chelsea đã sa thải Graham Potter sau trận thua 0-2 trước Aston Villa và được liên hệ với cả Julian Nagelsmann và Luis Enrique nhưng thay họ đã chọn Lampard. Chelsea đã xác nhận sự trở lại của cựu tiền vệ Frank Lampard với tư cách là HLV tạm quyền cho đến cuối mùa giải.

Hiện họ đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng Premier League. Bruno Saltor được bổ nhiệm làm người quản lý tạm thời sau khi The Blues sa thải Potter.

 - Bóng Đá

 Lampard dẫn dắt Chelsea một lần nữa.

Lampard vẫn ngồi ngoài sau khi bị Everton sa thải vào đầu mùa giải, giờ đây sẽ đảm nhận các trận đấu còn lại và cố gắng đưa đội đến với các suất dự cúp châu Âu mùa tới. The Blues vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm HLV lâu dài trước khi vào mùa giải mới.

Đồng chủ sở hữu Todd Boehly và Behdad Eghbali cho biết trong tuyên bố chung: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Frank trở lại Stamford Bridge. Frank là một người nổi tiếng ở Premier League và là một huyền thoại của câu lạc bộ này. Chúng tôi muốn tạo cho mình mọi cơ hội thành công và Frank có tất cả những đặc điểm và phẩm chất mà chúng tôi cần để đưa chúng tôi đến đích.”

“Chúng tôi có một trận đấu quan trọng với Wolves vào thứ Bảy và sau đó chúng tôi sẽ hướng sự chú ý đến trận tứ kết Champions League ở Madrid vào tuần tới. Tất cả chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho Frank vì chúng tôi đặt mục tiêu giành được kết quả tốt nhất có thể ở những trận đấu còn lại.”

Thanh Vũ | 19:08 06/04/2023