ChÍnh ThỨc! Man Utd Công Bố Chữ Ký đắt Giá 62e13c65d2606.jpeg

CHÍNH THỨC! Man Utd công bố chữ ký đắt giá

 

Phải mất một khoảng thời gian để hoàn tất các chi tiết cuối cùng, sau tất cả, Man Utd đã hoàn tất việc chiêu mộ Lisandro Martinez. Tối 27/07, trang chủ Quỷ đỏ xác nhận Martinez ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, kéo dài tới tháng 6/2027, kèm tuỳ chọn gia hạn thêm một năm.

Theo ký giả Fabrizio Romano, Man Utd phải mất tới 55 triệu bảng để hoàn tất chữ ký Martinez (~57 triệu euro cố định, cộng thêm 10 triệu euro phụ phí). Martinez trở thành hậu vệ đắt thứ 2 trong lịch sử Man Utd. Hiện Harry Maguire vẫn nắm giữ kỷ lục là cầu thủ có mức phí chuyển nhượng cao nhất ở vị trí hậu vệ với giá 80 triệu bảng.

Official: Martinez - Bóng Đá

 Tân binh thứ 3 của Man Utd.

Với Martinez, Man Utd đã chiêu mộ thành công 3 tân binh trong mùa hè năm nay. Trước đó, họ đón Tyrell Malacia từ Feyenoord với giá 15 triệu euro. Quỷ đỏ cũng thỏa thuận hợp đồng 3 năm với Christian Eriksen theo dạng chuyển nhượng tự do.

Martinez phát biểu: “Thật vinh dự khi được gia nhập câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời này. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có được thời điểm này và bây giờ tôi đã ở đây, tôi sẽ thúc đẩy bản thân hơn nữa.

Tôi đã đủ may mắn để trở thành một phần của những đội bóng thành công trong sự nghiệp và đó là điều tôi muốn tiếp tục ở Manchester United. Sẽ còn rất nhiều việc phải làm để đạt được thời điểm đó, nhưng tôi tin chắc rằng, dưới sự dẫn dắt của HLV Ertik ten Hag, và cùng với các đồng đội mới của tôi, chúng tôi sẽ làm được.”

Tiểu Lam – Theo saigonthethao.vn | 18:56 27/07/2022