ChoÁng! M.u Phát Hiện Một Cầu Thủ Sợ Hãi Ronaldo, Liên Tục Chuyền Bóng 644a77550b129.jpeg

CHOÁNG! M.U phát hiện một cầu thủ sợ hãi Ronaldo, liên tục chuyền bóng

 

Tiền đạo hiện khoác áo Al Nassr có một kết thúc cay đắng trong lần thứ hai trở lại chơi bóng ở Old Trafford. Cuối năm 2022, hợp đồng của anh bị Man Utd chấm dứt trước thời hạn, sau một cuộc phỏng vấn gây chấn động với Piers Morgan.

Khi ấy, Ronaldo đả kích ban lãnh đạo câu lạc bộ, HLV Erik ten Hag và cả đồng đội ở Man Utd. Cần biết rằng, sự hiện diện của CR7 không phải lúc nào cũng mang tới hiệu ứng tích cực.

Man Utd found unnamed player that passed to Cristiano Ronaldo to 'receive praise' as Portugal star's personality 'overwhelmed' some of Red Devils squad - Bóng Đá

 Ronaldo tạo ảnh hưởng lớn ở Man Utd.

Theo nguồn tin uy tín từ The Athletic, các nhà phân tích video của Man United theo dõi một cầu thủ giấu tên, trong thời gian siêu sao người Bồ Đào Nha khoác áo đội bóng, và phát hiện ra cầu thủ này chủ yếu chuyền bóng cho Ronaldo để làm vui lòng cựu sao Real Madrid.

Khi cố gắng tìm hiểu lý do đằng sau sự sa sút phong độ của cầu thủ này thông qua việc nghiên cứu băng ghi hình trận đấu, ban huấn luyện Man Utd thấy anh hay chuyền bóng cho Ronaldo. Cầu thủ này làm vậy vì sợ hãi trước sự hiện diện của cầu thủ 38 tuổi.

Báo cáo cũng đề cập rằng một số cầu thủ Man United cảm thấy “choáng ngợp” bởi tính cách nổi bật của Ronaldo và dường như “thu mình lại khi Ronaldo xuất hiện”.

Ronaldo cũng làm giảm tầm ảnh hưởng của nhiều cầu thủ trong phòng thay đồ, đặc biệt là Harry Maguire. Có thông tin cho rằng tiền đạo này thậm chí yêu cầu HLV tạm thời khi đó là Ralf Rangnick loại hậu vệ này vì phong độ sa sút.

Tiểu Lam | 19:24 27/04/2023