Chủ Tịch Chelsea đổi Quan điểm 646383e6d1c79.jpeg

Chủ tịch Chelsea đổi quan điểm

 

Vị chủ tịch của CLB Chelsea muốn hạn chế chi tiêu và chỉ bổ sung cầu thủ khi thực sự cần thiết. Theo báo chí Anh, Todd Boehly đang ưu tiên mang về một thủ môn và một tiền đạo ngay trong hè này.

“The Blues” vừa có động thái liên hệ thủ thành David Raya của Brentford và tỷ lệ thành công của thương vụ này là tương đối cao. Hợp đồng giữa Raya và Brentford chỉ còn thời hạn đến năm 2024. “Bầy ong” muốn bán thủ môn người Tây Ban Nha ngay trong hè này để tránh trường hợp mất trắng vào đầu năm sau.

Trong trường hợp không thể xúc tiến thương vụ Raya. Chelsea sẽ chuyển sang Andre Onana. Đội bóng thành London mong muốn một giao kèo đổi chác giữa Onana và Lukaku.

Hai vị trí Pochettino ưu tiên cải tổ - Bóng Đá

Chủ tịch Todd Boehly rất “kết” Osimhen nhưng không dễ để thương vụ này xảy ra.

Trên hàng công, Chelsea chưa có nổi một tiền đạo cắm chất lượng. Hai Giám đốc Thể thao, Paul Winstanley và Laurence Stewart có nhiệm vụ tiếp cận các mục tiêu lớn như Victor Osimhen (Napoli), Dusan Vlahovic (Juventus), Goncalo Ramos (Benfica) và Ivan Toney (Brentford).

Nhìn vào 4 cái tên kể trên, phương án chiêu mộ Ivan Toney là khả thi nhất. Còn những Osimhen, Vlahovic và Ramos đều bị đội bóng chủ quản hét giá và điều đó đi ngược với quan điểm mới đây của Chủ tịch Boehly.

Trong ít ngày tới, doanh nhân người Mỹ sẽ làm việc riêng với tân HLV Mauricio Pochettino. Chiến lược gia người Argentina dự kiến ký hợp đồng 3 năm với đội chủ sân Stamford Bridge. Đây là lần đầu tiên sau 4 năm, Pochettino mới trở lại huấn luyện một đội bóng ở Premier League.

Minh Đức | 19:35 16/05/2023