Chủ Tịch Leeds Xin Lỗi Sau Khi Clb Xuống Hạng 64785c8598e98.jpeg

Chủ tịch Leeds xin lỗi sau khi CLB xuống hạng

Chủ tịch Leeds xin lỗi sau khi CLB xuống hạng - Bóng Đá

Andrea Radrizzani đã đưa Leeds trở lại Premier League nhưng phải nhìn đội bóng xuống hạng ở mùa này. 

Những ngày qua rất khó khăn với mọi người liên quan đến CLB Leeds. Ngoài lời xin lỗi, tôi không biết phải nói như thế nào với người hâm mộ sau khi CLB xuống hạng. Tôi thành thật xin lỗi vì đội bóng chơi không tốt ở mùa giải này”, ông Andrea Radrizzani chia sẻ trên mạng xã hội vào hôm nay (1/6).

Andrea Radrizzani (48 tuổi) cho rằng CLB đã đầu tư đáng kể để bám trụ ở Premier League. Tuy nhiên, vị chủ tịch này cũng thừa nhận họ đã mắc những sai lầm.

Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào Leeds United kể từ năm 2017 và làm việc chăm chỉ để đưa CLB trở lại vị trí xứng đáng. Với sự hỗ trợ của các đối tác, chúng tôi có thể tiếp tục hành trình phục hồi”, ông Andrea Radrizzani nhấn mạnh.

Tôi không thích những lời hứa hão. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm và cần thay đổi”, Andrea Radrizzani khẳng định.

Theo BBC Sport, các CĐV của Leeds đã hô vang trên khán đài đòi ông Andrea Radrizzani rời CLB trong trận thua 1-4 trước Tottenham hôm 28/5. Hôm qua, Daily Mail đưa tin Andrea Radrizzani đã hoàn tất việc tiếp quản CLB Sampdoria. Doanh nhân người Italy dự kiến sẽ bán phần lớn cổ phần của mình tại Leeds cho đồng sở hữu CLB, tập đoàn 49ers Enterprises.

Dưới bàn tay của Radrizzani, Leeds trở lại Premier League vào năm 2020 sau 16 năm vắng bóng ở giải đấu hàng đầu xứ sương mù. Tuy nhiên, họ vừa rớt xuống Championship sau mùa giải đáng thất vọng. Mùa 2022/23, Leeds cán đích ở vị trí áp chót trên BXH với 31 điểm sau 38 trận.

Nguyễn Sơn | 13:00 01/06/2023