Chưa lọt top 4, Arsenal đã tăng giá vé mùa tới

 

Những bàn thắng đẹp nhất của Bukayo Saka ở đội trẻ Arsenal

Mùa giải năm nay, giá vé mùa rẻ nhất của đội chủ sân Emirates là 891 bảng, đắt hơn 84 bảng so với Tottenham – CLB có giá cao thứ 2. Trong khi giá vé mùa rẻ nhất của đội xếp thứ 3 là Liverpool thấp hơn đáng kể, ở mức 685 bảng.

Mới đây Arsenal đã thông báo sẽ tăng tất cả vé cho mùa giải 2022/23. Theo đó CĐV Pháo thủ sẽ phải bỏ ra 927 bảng cho hạng vé thấp nhất – chỉ dành cho các trận đấu trên sân nhà ở Premier League – tổng cộng 19 trận, trung bình 48,7 bảng/trận. Theo báo cáo của Goal, đây là lần tăng giá đầu tiên của Arsenal kể từ năm 2014.

Arsenal announce season ticket price hike despite being Premier League's most expensive - Bóng Đá

 Arsenal tăng giá vé vào mùa tới.

Trích dẫn thông báo từ trang chủ Arsenal: “Quyết định này đã không được xem nhẹ.

Cuối cùng khi đối mặt với chi phí tiếp tục tăng, chúng tôi cần thúc đẩy tăng trưởng trong tất cả các dòng doanh thu của mình – bao gồm cả ngày thi đấu – như một phần của mục tiêu đưa tài chính của chúng tôi trở lại vị trí hòa vốn trong trung hạn.”

Pháo thủ thành London luôn có giá vé cao ngất ngưỡng, bất chấp họ không giành được chức vô địch Premier League kể từ năm 2004 và không thể lọt vào top 4 kể từ 2015/16. Mùa giải năm nay, đội chủ sân Emirates vẫn đang nỗ lực để giành tấm vé trở lại đấu trường Champions League. Tuy nhiên nhiệm vụ là không hề dễ dàng.

Endo | 13:59 01/03/2022