“Chúng tôi sẽ khiếu nại chính thức lên UEFA”

 

Giám đốc Beppe Marotta khẳng định, phía Inter Milan sẽ khiếu nại chính thức lên UEFA sau khi hàng nghìn người hâm mộ Inter không được phép vào sân trong trận gặp Porto đêm qua. Trao đổi với Sky Sport Italia, Marotta cho biết: (dẫn lời bởi Football Italia):

Chúng tôi ăn mừng thành tích mà Inter đã không đạt được trong vòng 12 năm. Chúng tôi dành lời khen ngợi cho huấn luyện viên, các cầu thủ và những người hâm mộ đã có mặt.”

DARMIAN: ‘TOUGH NIGHT, BUT INTER ARE SO HAPPY’ - Bóng Đá

 Inter vào vòng trong với thắng lợi 1-0 sau hai lượt trận.

“Tôi cũng muốn dành một sự suy nghĩ cho khoảng một nghìn người hâm mộ đã bị bỏ lại bên ngoài sân vận động, ngay cả khi họ đã thường xuyên mua vé. Điều này thật bất ngờ và rõ ràng chúng tôi sẽ khiếu nại chính thức lên UEFA để có một bức tranh toàn cảnh về những gì đã xảy ra.”

“Chúng tôi đã gặp chính quyền địa phương vào sáng nay và họ đảm bảo rằng người hâm mộ sẽ được phép vào sân, thậm chí vượt quá giới hạn của khu vực sân khách. Nhưng điều đó đã không xảy ra.”

“Phần lớn họ là những gia đình có trẻ em, những người chắc chắn không ở đây để thực hiện các hành vi bạo lực, mà để ủng hộ đội bóng của họ. Tôi không tin tình hình nghiêm trọng đến mức cấm họ vào sân.”

“Chúng tôi nhận ra rằng UEFA không có lỗi, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng với một khiếu nại chính thức, chúng tôi có thể ngăn chặn điều này xảy ra một lần nữa.”

Huỳnh Phong | 13:09 15/03/2023