Chướng Ngại Duy Nhất Của Juventus Trong Việc Thâu Tóm 3 Ngôi Sao Chelsea 6239ce131c4f0.png

Chướng ngại duy nhất của Juventus trong việc thâu tóm 3 ngôi sao Chelsea

 

Tuchel hài lòng với các cầu thủ 

Mùa Hè năm nay, dự kiến Chelsea sẽ trải qua những cuộc biến động mạnh mẽ về mặt lực lượng. Trước mắt, gần như chắc chắn họ sẽ chia tay với toàn bộ cầu thủ sắp đáo hạn hợp đồng, và tất nhiên là nếu không sớm chuyển đổi quyền sở hữu CLB và ổn định lại tình hình, không loại trừ khả năng những ngôi sao khác cũng sẽ tìm cách rời đi để bảo đảm cho tương lai của mình.

Trước cuộc khủng hoảng trên, dễ hiểu khi hàng loạt đội bóng đã lên kế hoạch chiêu mộ các cầu thủ của Chelsea. Điển hình như Juventus, ở thời điểm hiện tại, họ thực sự đang có ý định thực hiện một cuộc ‘tổng tiến công’ vào lực lượng của lực lượng của The Blues. Theo tiết lộ từ truyền thông Ý, Lão bà đã đưa 3 ngôi sao thuộc biên chế Chelsea vào tầm ngắm, bao gồm Jorginho, Antonio Rudiger và Conor Gallagher. 

a - Bóng Đá

 Lực lượng của Tuchel có thể sứt mẻ trầm trọng. 

Với trường hợp của Jorginho, dự kiến Juventus sẽ không gặp nhiều khó khăn để thâu tóm tiền vệ người Ý. Trong mổ cuộc trao đổi mới đây, người đại diện của Jorginho cũng không phủ nhận khả năng ngôi sao này sẽ trở lại Serie A. Hơn hết, hợp đồng của Jorginho sẽ đáo hạn vào mùa Hè năm sau, và nếu bị Juventus thuyết phục thì anh hoàn toàn có thể chờ thêm một năm trước khi rời khỏi Chelsea dưới dạng chuyển nhượng tự do. 

Trong khi đó, Rudiger sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa Hè tới, và có thông tin cho thấy rằng Juventus đã đạt được thỏa thuận với trung vệ này. Những năm gần đây, chiêu dụ những ngôi sao miễn phí bằng mức thù lao khủng đã trở thành một kế hoạch quen thuộc của Juventus. Hiển nhiên, lý do chủ yếu khiến Rudiger quyết định không gia hạn hợp đồng cũng đến từ mức lương mà Chelsea đề nghị.

‘We will see what he wants’ – Chelsea boss Thomas Tuchel speaks out on Conor Gallagher’s future - Bóng Đá

 Gallagher đang tỏa sáng ở Crystal Palace dưới dạng cho mượn. 

Có thể nói, trong chiến dịch ‘tấn công’ Chelsea, Juventus hoàn toàn có khả năng chiêu mộ thành công 2/3 mục tiêu mà họ nhắm đến. Nhưng Gallagher lại là một trường hợp khác biệt, bởi Chelsea hoàn toàn không có lý do để chia tay Gallagher vào thời điểm này. Hơn nữa, hợp đồng của ngôi sao người Anh phải đến tận năm 2025 mới đáo hạn.

Đứng trước viễn cảnh mất đi Jorginho, thậm chí là cả N’Golo Kante khi hợp đồng của tiền vệ người Pháp cũng sẽ đáo hạn vào mùa Hè năm 2023, có thể khẳng định Chelsea sẽ giữ chân Gallagher đến cùng. Quan trọng hơn, sao mai 22 tuổi vẫn còn nhiều tiềm năng để khai thác, và anh hoàn toàn có thể bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai. Vì vậy, có thể nói chiêu mộ Gallagher sẽ là chướng ngại duy nhất trong kế hoạch của Juventus. 

Huỳnh Phong | 19:21 22/03/2022