Chuyên Gia Chỉ Ra Chân Sút Arsenal, M.u, Liverpool, Chelsea Nên Chiêu Mộ 645b9b095c2d4.jpeg

Chuyên gia chỉ ra chân sút Arsenal, M.U, Liverpool, Chelsea nên chiêu mộ

 

Man United đang rất cần một tiền đạo mới có thể gánh vác hàng công đội bóng. Trong đó, Harry Kane của Tottenham Hotspur là mục tiêu ưu tiên của Quỷ đỏ. Bên cạnh đó, đội chủ sân Old Trafford còn được liên kết với nhiều chân sút tài năng như Victor Osimhen, Goncalo Ramos, Benjamin Sesko hay mới nhất là Ivan Toney.

Man United ‘should consider’ a move to sign Ivan Toney, pundit claims - Bóng Đá

 Ten Hag cần thêm tiền đạo.

Cầu thủ người Anh đang tận hưởng một mùa giải ấn tượng nữa tại Brentford. Dường như chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh chuyển đến một câu lạc bộ ưu tú. Và chuyên gia Tony Cascarino tin rằng Man United nên chiêu mộ cầu thủ 27 tuổi này.

“Tôi không thể tin được sự tiến bộ của Ivan Toney về mặt kỹ thuật trong 18 tháng qua. Cậu ấy là một trong những cầu thủ hay nhất trong trận cầu ở Anfield. Cậu ấy cho thấy mình còn có những pha chạm bóng, chuyền bóng tinh tế, chẳng hạn như đường chuyền thông minh giúp Bryan Mbeumo ghi bàn nhưng không được công nhận,” Cascarino nói với The Times.

Cậu ấy có sự khéo léo, giống với của Dennis Bergkamp. Tôi dám nói điều đó. Sự tinh tế của Toney bổ sung cho thể hình và khả năng dứt điểm của cậu ấy. Liverpool, Chelsea, Arsenal và Man United nên xem xét một động thái.”

Minh Tuấn | 18:43 10/05/2023