Chuyên Gia Chọn Kèo Nhật Bản Vs Costa Rica: Châu Á Thắng Cách Biệt 638325861bb81.jpeg

Chuyên gia chọn kèo Nhật Bản vs Costa Rica: Châu Á thắng cách biệt

Nhật Bản vs Costa Rica, 2 đội bước vào cuộc đấu với tâm trạng trái ngược nhau. Samurai xanh vừa quật ngã Đức với tỷ số 2-1, trong khi Costa Rica chịu thất bại nặng nề 0-7 trước Tây Ban Nha.

 - Bóng Đá

 Nhật Bản được cược tiếp tục bay cao ở World Cup 2022.

Một chiến thắng sẽ đưa Nhật Bản cầm chắc chiếc vé vào vòng trong, điều họ từng làm được trong 3 kỳ World Cup trước, mà gần nhất là tại Nga cách đây 4 năm.

Những chiến binh Samurai xanh cho thấy sự gan dạ và sự quyết tâm cao độ sau khi bị Đức áp đảo và vượt lên dẫn trước trong hiệp 1 để sau đó có màn lội ngược dòng đầy cảm xúc về gần cuối trận.

Với tinh thần ấy, Nhật Bản cho thấy có thể là mối đe dọa với bát cứ đội bóng nào. Nhưng Costa Rica sẽ không buông xuôi, bất kể chịu thất bại nặng nề 0-7 trước Tây Ban Nha.

Chắc chắn Keylor Navas và đồng đội vẫn sẽ chiến đấu, tìm cách xoay chuyển tình thế. Và người Nhật có thể lường trước được điều đó cho mục tiêu chiến thắng của mình.

Chuyên gia bóng đá BBC Sports, Chris Sutton hào hứng dự đoán trận tiếp theo của Nhật sau khi ông đã cược vào họ ở trận ra quân, đúng với tỷ số thực tế:

 - Bóng Đá

 Costa Rica sẽ tốt hơn so với trận gặp Tây Ban Nha nhưng khó có thể gặt kết quả như ý.

“Tôi đã dự đoán Nhật Bản thắng Đức ở trận ra quân. Thành thật mà nói tôi không coi đó là một cú sốc lớn bởi vì họ sở hữu một số cầu thủ có kỹ thuật siêu đẳng, nhưng sự trở lại của họ (sau khi bị dẫn bàn) là một bất ngờ.

Nhật Bản hầu như không vượt qua được Đức trong hiệp một, nhưng sau đó họ đã thay đổi chiến thuật và cầm bóng dũng cảm hơn. Đó là sự khác biệt.

Đối với Costa Rica, họ trông rất kém cỏi trước Tây Ban Nha, nhưng đoàn quân của Luis Enrique có thể làm điều đó với cả những đối thủ khác. Do vậy, chúng ta sẽ thấy một Costa Rica khác khi đấu Nhật Bản.

Nhưng tôi vẫn sẽ đặt niềm tin vào Nhật Bản. Họ sẽ giành chiến thắng, lấy vé vào vòng 16 đội. Dự đoán, Nhật Bản 2-0 Costa Rica”.

Đây cũng là tỷ số được Sports Mole đặt cược: Nhật Bản 2-0 Costa Rica, với đánh giá: “Nhật Bản đã chơi xuất sắc trước Đức và thật khó mà không chọn họ khi đấu Costa Rica.

Costa Rica sẽ cho thấy sự tiến bộ sau khi thua đậm Tây Ban Nha, nhưng Nhật Bản sẽ có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại World Cup 2022 với tỷ số 2-0”.

Đội hình dự kiến:

Nhật Bản: Gonda; Tomiyasu, Itakura, Yoshida, Nagatomo; Endo, Tanaka; Ito, Kamada, Kubo; Asano

Costa Rica: Navas; Waston, Calvo, Duarte, Oviedo; Tejeda, Borges; Bennette, Fuller; Campbell, Contreras

Nguồn: VietNamNet
Lâm Hoàng | 11:45 27/11/2022