Chuyên Gia Khẳng định Real Quan Tâm Sao M.u 635ce9e77b7ed.jpeg

Chuyên gia khẳng định Real quan tâm sao M.U

 

Real Madrid đang nỗ lực gia cố sức mạnh cho hàng phòng ngự, đặc biệt nơi hành lang phải khi cả 2 sự lựa chọn của họ ở vị trí này, bao gồm Dani Carvajal và Lucas Vazquez đều đã lớn tuổi. 

Do đó, Los Blancos sẽ cần phải bổ sung một nhân tố trẻ trung, giàu tiềm năng hơn và có khả năng khẳng định vị trí ngay khi vừa cập bến sân Santiago Bernabeu. Theo nhiều nguồn tin, nhà đương kim vô địch Champions League đã dành sự quan tâm đến Diogo Dalot, hậu vệ phải số một của Manchester United dưới thời HLV Erik Ten Hag. 

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có bước phát triển ngoạn mục để giành lấy vị trí trong đội hình xuất phát Quỷ đỏ, đồng thời đánh bật Aaron Wan-Bissaka lên băng ghế dự bị.

Chuyên gia khẳng định Real quan tâm sao M.U - Bóng Đá

Real Madrid muốn chiêu mộ Dalot. 

Lên tiếng về khả năng chuyển đến Real Madrid của Diogo Dalot, ký giả Dean Jones đưa ra nhận xét: “Những liên kết với Real Madrid thời gian gần đây lại nổi lên, do đó, tôi tin rằng phía Los Blancos thật sự dành mối quan tâm cho cậu ấy. Tuy nhiên, sẽ thật khó để khẳng định liệu cậu ấy có thành công ở Tây Ban Nha hay không. 

Diogo Dalot đã cho thấy sự trở lại ngoạn mục và khẳng định vai trò quan trọng của mình tại Man United. Vì vậy, sẽ có rất nhiều điều đáng bàn về tương lai của cậu ấy khi mùa giải này kết thúc”.

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 14:40 29/10/2022