Chuyên Gia Khuyên Arsenal Mua Cầu Thủ ‘4 Trong 1’ Với Giá 35 Triệu 62c046dff11a0.png

Chuyên gia khuyên Arsenal mua cầu thủ ‘4 trong 1’ với giá 35 triệu

 

Mùa Hè năm nay, ưu tiên hàng đầu của Arsenal là nâng cấp hàng công, với việc HLV Mikel Arteta muốn củng cố lại vị trí tiền đạo trung tâm và tiền đạo cánh. Đồng thời, vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha cũng muốn cải thiện hàng phòng ngự của Pháo thủ, với mục tiêu hàng đầu ở thời điểm hiện tại là Lisandro Martinez.

Theo quan điểm đến từ Kevin Campbell, Martinez thực sự là một cầu thủ chất lượng và có khả năng chơi tốt ở 4 vị trí trên sân. Campbell khẳng định, 35 triệu bảng cũng không phải là một mức phí quá đắt dành cho ngôi sao người Argentina.

34 triệu bảng có đủ giúp Lisandro Martinez đến Arsenal? - Bóng Đá

 Martinez đang được Man Utd và Arsenal săn đón.

Trao đổi với Football Insider, huyền thoại của Arsenal nhận định:

“Martinez có thể chơi như một trung vệ, trung vệ lệch trái trong sơ đồ ba trung vệ, hậu vệ cánh trái và và tiền vệ trụ. Đó là 4 cầu thủ trong 1 và cậu ấy có thể chơi tốt ở từng vị trí.”

“Martinez cũng là một cầu thủ thuận chân trái, điều này tạo ra sự khác biệt lớn. Cậu ấy còn có khả năng xử lý đi bóng giỏi.”

“Martinez là mẫu cầu thủ mà Arsenal cần trong đội hình của mình. Nếu bạn nghĩ về mức phí chuyển nhượng, 35 triệu bảng không phải là số tiền lớn khi nhìn vào việc cậu ấy là một tuyển thủ Argentina.”

“Martinez sẽ là một sự bổ sung tốt nếu họ có thể hoàn thành thỏa thuận này.”

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 17:39 02/07/2022