Chuyên Gia Khuyên M.u Từ Bỏ De Jong, Chuyển Sang Mục Tiêu 60 Triệu 62e64301e6cb1.jpeg

Chuyên gia khuyên M.U từ bỏ De Jong, chuyển sang mục tiêu 60 triệu

 

HLV Erik Ten Hag đã xác định Frenkie De Jong là mục tiêu số một của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, nhưng đến nay, ngôi sao người Hà Lan vẫn chưa có ý định chuyển đến Manchester United. Dù thời gian gần đây, Barcelona đã gây áp lực mạnh mẽ để tiền vệ này rời đi.

Theo quan điểm đến từ Noel Whelan, Man United không nên tiếp tục níu kéo Frenkie De Jong, và họ cần chuyển sang một mục tiêu chất lượng khác là Sergej Milinkovic-Savic. Nhiều nguồn tin khẳng định, Lazio sẽ chấp nhận để ngôi sao người Serbia rời đi nếu thu về được 60 triệu bảng.

Noel Whelan on Sergej Milinkovic-Savic - Bóng Đá

 De Jong muốn gắn bó với Barcelona. 

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

“Họ sẽ tiết kiệm cho mình một số tiền đáng kể nếu chuyển hướng sang Milinkovic-Savic.”

“Không có lý do gì để níu kéo một cầu thủ không muốn rời đi gia nhập câu lạc bộ của bạn. Có đủ loại vấn đề về mặt tài chính – bạn không thể cố chấp mãi được.”

“Bạn không thể bỏ hết trứng vào một giỏ – bạn cần có một kế hoạch B. Có thể, Man United sẽ có cơ hội chiêu mộ De Jong vào mùa Hè năm sau, vì tôi nghĩ họ sẽ cần thêm hai tiền vệ.”

“Họ cần kinh nghiệm và phẩm chất trong khu vực trung tuyến. Chuyển sang Milinkovic-Savic chắc chắn không phải là một lựa chọn tồi, và nhìn chung thì họ cũng không cần phải phá két vì thương vụ này.”

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 13:37 31/07/2022