Chuyên Gia Nêu Tên Cầu Thủ Rời M.u Trong Tháng Một 6349237f56b01.jpeg

Chuyên gia nêu tên cầu thủ rời M.U trong tháng Một

 

Sau nhiều nỗ lực, Cristiano Ronaldo vẫn không thể tìm được một bến đỗ mới trong phiên chợ Hè. Rốt cuộc, ngôi sao người Bồ Đào Nha buộc phải tiếp tục gắn bó với Manchester United và liên tục ngồi dự bị tại Premier League mùa này.

Theo quan điểm đến từ Danny Murphy, Ronaldo sẽ tìm cách rời khỏi Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông, và bản thân HLV Erik Ten Hag cũng không muốn giữ lại một cầu thủ có thể gây ra vấn đề như Cristiano Ronaldo trong đội hình.

Trao đổi với Fair Betting Sites, cựu cầu thủ người Anh nhận định (dẫn lời bởi The People’s Person):

Xuất hiện cầu thủ thể hiện gần như hoàn hảo khi M.U hạ Everton - Bóng Đá

 Ronaldo được dự đoán sẽ rời Old Trafford. 

“Tôi nghĩ rằng vào tháng Một, Ronaldo sẽ xem xét để tìm ra giải pháp nhằm giải quyết việc thiếu thời gian thi đấu. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu thấy cậu ấy vẫn ở Manchester United vào tháng Hai.”

“Bạn không muốn một cầu thủ như vậy chất vấn mình, kích động trên sân tập, trở thành một vấn đề xung quanh. Và thực ra, đó không chỉ là hành động của riêng Ronaldo. Bất kỳ cầu thủ cấp cao nào cảm thấy mình bị làm khó, họ đều sẽ khiêu khích bạn.”

“Tôi cảm thấy thương cảm cho Ronaldo một chút, vì cậu ấy muốn ra sân trong mọi trận đấu và cậu ấy cũng có quyền làm điều đó. Ronaldo có quyền được kết thúc sự nghiệp của mình trong đội hình xuất phát của một câu lạc bộ nào đó.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 13:27 14/10/2022