Clb Barcelona được Khuyên Bỏ ý định Mua Lewandowski 62cc2460a977a.jpeg

CLB Barcelona được khuyên bỏ ý định mua Lewandowski

Động thái phản đối đến từ ông Lluis Bassat, cựu ứng viên tranh cử chức chủ tịch CLB Barcelona trước đây. Giới truyền thông Tây Ban Nha trích lời ông Bassat:10 năm trước đội bóng nên chiêu mộ cậu ấy, còn bây giờ thì không. Vì năm nay, Robert Lewandowski đã bước qua tuổi 34″.

Ông Bassat cho rằng việc Barcelona chi ra đến 50 triệu Euro hoặc hơn nữa để mua siêu sao người Ba Lan sẽ là 1 bước đi sai lầm. Bởi theo ông, vấn đề tuổi tác sẽ khiến Lewandowski không còn cống hiến được nhiều cho đội chủ sân Camp Nou.

 - Bóng Đá

Tiền đạo Robert Lewandowski quyết rời Bayern Munich. Ảnh: Football Espana.

Về phía Robert Lewandowski, chân sút sinh năm 1988 vẫn kiên định với mục tiêu rời Bayern Munich ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Trước động thái này, Barcelona đã công khai ý định chiêu mộ tiền đạo người Ba Lan với mức giá 50 triệu Euro.

Tuy nhiên, “Hùm xám” không bằng lòng với đề nghị này và vẫn kiên quyết giữ mức giá 60 triệu Euro nếu đội bóng nào muốn có chữ ký của Lewandowski. Hợp đồng giữa Bayern Munich và Robert Lewandowski sẽ hết hạn vào năm 2023.

 - Bóng Đá

CLB Barcelona cần cân nhắc vấn đề tuổi tác của Lewandowski. Ảnh: Football Espana.

Ngoài cảnh báo về việc Barcelona không nên chiêu mộ tiền đạo Lewandowski, ông Lluis Bassat còn lên tiếng chỉ trích chủ tịch Joan Laporta. Theo ông, vị lãnh đạo hiện tại của đội bóng xứ Catalunya đang điều hành không tốt, dẫn tới những bế tắc trong khâu chuyển nhượng và thanh lý đội hình ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

* Theo Football Espana

Nguồn: NLD.com.vn
Sâm Thương – Nld.com.vn | 15:36 11/07/2022