Clb Bình Định Muốn Giúp Đặng Văn Lâm Lấy Lại Phong độ 62fe08157c61b.jpeg

CLB Bình Định muốn giúp Đặng Văn Lâm lấy lại phong độ

Đặng Văn Lâm là cầu thủ giỏi, có nhiều đóng góp cho đội tuyển Việt Nam, nhưng suốt 2 năm qua không có nhiều cơ hội ra sân. Đây là thiệt thòi lớn đối với cầu thủ. Chúng tôi muốn giúp cho cầu thủ này thường xuyên ra sân, lấy lại phong độ và có nhiều cơ hội thể hiện, cống hiến cho đội tuyển. Chúc Văn Lâm thành công cùng đồng đội tại CLB Bình Định“, ông Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch CLB Bình Định chia sẻ với truyền thông.

Cách đây ít ngày, Đặng Văn Lâm gia nhập CLB Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm. Anh chia tay V-League vào năm 2019, có một giai đoạn thi đấu khá thành công tại Muathong United trước khi chuyển đến Nhật Bản đầu quân cho Cerezo Osaka. Tuy nhiên, không cạnh tranh được suất bắt chính cho đội bóng của J-League.

CLB Bình Định muốn giúp Đặng Văn Lâm lấy lại phong độ  - 1

Đặng Văn Lâm được kì vọng sẽ thành công trong màu áo CLB Bình Định.

Văn Lâm chỉ có 2 lần ra sân cho Cerezo Osaka tại Emperor Cup và AFC Champions League. Đây đều là những trận đấu không quá quan trọng. Thủ thành sinh năm 1993 hầu như chỉ có cơ hội chơi bóng khi quay về khoác áo đội tuyển Việt Nam. Anh vẫn là nhân tố quan trọng với HLV Park Hang Seo mỗi khi có cơ hội tập trung đội tuyển.

Giải thích về quyết định chiêu mộ Văn Lâm, lãnh đạo CLB Bình Định nói thêm: “Từ những ngày đầu, chúng tôi luôn mong muốn góp phần tạo ra một sân chơi công bằng và lành mạnh cho môn thế thao có tính đối kháng rất cao này, để trui rèn những cầu thủ giỏi, có năng lực và bản lĩnh đóng góp cho thành công của đội tuyển quốc gia Việt Nam hướng tới chinh phục World Cup. Do đó việc đưa Văn Lâm về CLB là sự cố gắng và cũng xuất phát từ lời động viên của rất nhiều người, những tên tuổi yêu thể thao và bóng đá Việt Nam“.

Nhiều khả năng Văn Lâm sẽ có trận đấu ra mắt đội bóng mới ngay tại vòng 13 V-League cuối tuần này. CLB Bình Định gặp CLB Thanh Hoá trên sân Quy Nhơn. Văn Lâm có thể bắt chính trong hoàn cảnh những đồng nghiệp như Tuyên Quang, Minh Hoàng chưa đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

Mai Phương