Clb Công An Hà Nội Có Hlv Mới 645a498b527c2.jpeg

CLB Công An Hà Nội có HLV mới

CLB Công An Hà Nội có HLV mới - Bóng Đá

Ông Flavio nắm quyền HLV trưởng CLB Công An Hà Nội từ thời điểm này. Ảnh: CAHN.

“Vừa qua, CAHN chính thức nói lời chia tay với HLV Paulo Foiani. Người thay thế cho HLV Foiani là trợ lý Flavio Da Silva Cruz. Ông từng cầm quyền và đưa đội đến với chiến thắng trước Thép Xanh Nam Định thuộc vòng 7 V-League 2023. Chính vì lẽ đó, ban lãnh đạo quyết định bổ nhiệm HLV Flavio vào vị trí HLV trưởng của CLB CAHN”, thông báo của đội bóng.

Trên cương vị HLV tạm quyền, ông Flavio có những cống hiến và nỗ lực để tiếp tục đưa CLB Công an Hà Nội tiến về phía trước. Đội bóng vẫn cho thấy sự tiến bộ qua từng buổi tập và thu về những tín hiệu tích cực trong trận đấu giao hữu trước khi V-League quay trở lại. Đây chính là lý do giúp ông Flavio nhận được sự tin tưởng từ lãnh đạo CLB CAHN.

HLV Flavio Da Silva Cruz sinh năm 1972, đến từ Brazil. Ông từng có 7 năm thi đấu tại Việt Nam trong màu áo của các đội Huda Huế, Bình Định và Navibank Sài Gòn. Ở mùa giải Hạng nhất Quốc gia năm 2008, Flavio từng giành danh hiệu Vua phá lưới cùng CLB Huda Huế với 18 bàn thắng.

Trong sự nghiệp cầm quân, ông Flavio từng dẫn dắt CLB Mageense FC tại quê nhà Brazil, trước khi nhận lời chuyển về làm HLV trưởng của Gia Định FC. CLB CAHN kỳ vọng HLV Flavio sẽ thể hiện được năng lực và giúp đội bóng hoàn thành mục tiêu trong mùa giải 2023.

Với HLV Foiani, ông ký hợp đồng kéo dài 2 năm kèm điều khoản gia hạn một năm với CLB CAHN. Nhưng chỉ sau 5 tháng ở V-League, chiến lược gia người Brazil buộc phải thôi việc.

Trong khoảng thời gian ông Foiani cầm quyền, CLB CAHN chỉ có 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Với 11 điểm, đội bóng này đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng V-League sau 7 vòng. Vị trí này không thể làm hài lòng ban lãnh đạo đội bóng bởi Công An Hà Nội đầu tư rất mạnh, đưa về hàng loạt tuyển thủ quốc gia ở cả ba tuyến.

Hiểu Phong | 18:13 09/05/2023