CLB Nam Định muốn có Bùi Tiến Dũng

 - Bóng Đá

Bùi Tiến Dũng mới được Viettel gia hạn hợp đồng dài hạn từ năm 2021 nhưng quyết định đầu quân cho Nam Định từ mùa giải 2023. Ảnh: Việt Hùng.

Theo tìm hiểu của Zing, CLB Nam Định đề nghị trả khoản lót tay lên tới 5 tỷ đồng/mùa cho trung vệ Bùi Tiến Dũng để có được sự phục vụ của anh trong khoảng 2 mùa giải. Tiến Dũng đang cân nhắc lời đề nghị, chỉ chưa thực sự đồng ý và cũng không chắc chắn chia tay đội Viettel vì còn hợp đồng.

Cho tới thời điểm này, CLB Công An Hà Nội (CAHN) cũng là đội theo đuổi sát sao Bùi Tiến Dũng. Thị trường chuyển nhượng bóng đá trong nước thời gian qua có nhiều biến động bất ngờ nên không ngoại trừ khả năng CLB và cầu thủ thay đổi quyết định.

Bùi Tiến Dũng quê Hà Tĩnh, trưởng thành từ lò đào tạo Viettel, là một trong số thành phần quan trọng đưa đội lên hạng cao nhất của bóng đá chuyên nghiệp ở mùa giải 2019. Tiến Dũng từng thi đấu cho HAGL ở mùa 2015 với lứa Công Phượng, Xuân Trường.

Trong màu áo Viettel, Tiến Dũng đá trên dưới 60 trận ở V-League, giúp đội vô địch mùa 2020 và giành á quân Cúp Quốc gia trong cùng năm.

Ở các cấp đội tuyển, Tiến Dũng là ngôi sao ở hàng thủ U23 Việt Nam trong chiến tích Thường Châu 2018 và thường xuyên được HLV Park Hang-seo trao cơ hội ở tuyển Việt Nam những năm qua.

CLB Nam Định cũng mới ký hợp đồng với trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn hồi cuối tuần qua để củng cố hàng thủ. Trên hàng công, Nam Định mới đạt thỏa thuận mang về Hendrio da Silva, ngôi sao trưởng thành từ Barcelona mới chia tay Bình Định.

Nguồn: Zing.vn
Duy Long và Bảo Ngọc | 19:46 03/12/2022