Clb Premier League Chuẩn Bị Chia Tay Hlv Huyền Thoại 62120183e5bfe.jpeg

CLB Premier League chuẩn bị chia tay HLV huyền thoại

 

Mối liên hệ chặt chẽ giữa Marcelo Bielsa và Pep Guardiola

Việc tìm kiếm người kế nhiệm của Leeds được cho đã được tiến hành. Dù Bielsa nói rằng ông sẽ chỉ nói về tương lai của mình vào mùa hè, lời thú nhận thành thật của ông trước chuyến thăm Manchester United đã nói lên phần nào dự định của chiến lược gia này.

Bielsa nói: “Tương lai của tôi không phải là chủ đề chúng ta nên nói vào lúc này. Không ai có thể duy trì chiến đấu ở cấp độ này nếu họ không thể đảm bảo 100% sự nhiệt huyết – dù đó là các cầu thủ hoặc huấn luyện viên.”

I don't know him' - Jose Mourinho plays down past 'battles' with Marcelo Bielsa - Bóng Đá

 Marcelo Bielsa tạo dựng lối chơi đẹp mắt cho Leeds United.

Bielsa đang ở mùa giải thứ tư với Leeds – thời gian gắn bó dài nhất của ông với tư cách HLV. Ông đã đưa họ trở lại Premier League sau 16 năm vắng bóng vào năm 2020, có mùa giải tái xuất đẳng cấp ở vị trí thứ 9. Nhưng đội hình của ông đã bị suy yếu do các chấn thương dài hạn liên tiếp trong mùa giải này, đặc biệt là tiền đạo Patrick Bamford, trung vệ Kalvin Phillips và đội trưởng Liam Cooper.

Họ bước vào cuộc đụng độ với đối thủ United khi chỉ thắng 5 trong số 23 trận và còn nguy cơ rớt hạng. Bielsea vẫn chưa biết ngày trở lại cho Bamford, trong khi Phillips và Cooper dự kiến sẽ trở lại vào tháng sau.

Thanh Vũ | 12:47 20/02/2022