Clb Sài Gòn Chưa Thể Thoát Khỏi Vị Trí Bét Bảng 6363c0da51eb6.jpeg

CLB Sài Gòn chưa thể thoát khỏi vị trí bét bảng

 - Bóng Đá

HLV Phan Thanh Hùng ôm đầu như khóc khi đưa trụ hạng cùng Đà Nẵng. Ảnh minh họa: Quang Thịnh.

CLB Sài Gòn đã không vượt qua được khúc cua trụ hạng khi ra về trắng tay trên sân của Đà Nẵng ở vòng 23 diễn ra vào chiều 3/11. Thua 1-0 trước Đà Nẵng, đội bóng của ông Phùng Thanh Phương chỉ còn 2 trận nữa để nỗ lực trụ lại V-League 2022.

Bàn duy nhất của trận đấu được ghi do công của ngoại binh Claudir Junior ở phút 49. Thời gian còn lại của trận đấu, đội khách không tìm được cách đưa bóng vào lưới thủ môn Phan Văn Biểu. CLB Đà Nẵng bảo toàn chiến thắng để trụ hạng thành công.

Do tính chất quan trọng của cặp đấu 6 điểm này, Ban trọng tài VFF đã mời tổ trọng tài người Thái Lan điều khiển trận đấu. Trọng tài chính Mongkolchai Pechsri và hai trợ lý Rawut Nakarit và Tanate Chuchuen đã hoàn thành nhiệm vụ khi không có tranh cãi nào xảy ra.

 - Bóng Đá

CLB Đà Nẵng có 25 điểm sau 21 trận. Ảnh: Viết Định.

Đội bóng sông Hàn có 25 điểm sau 23 vòng đấu. Đà Nẵng có khoảng cách 6 điểm trước đội chót bảng là Sài Gòn. Ngay cả khi CLB Sài Gòn thắng 2 trận đấu còn lại trước Nam Định và Bình Dương, họ cũng không thể so kè thành tích đối đầu với Đà Nẵng.

Ba trận đấu cuối của CLB Đà Nẵng, họ sẽ làm khách trước CLB TP.HCM ở vòng 24, sau đó tiếp Bình Định trên sân nhà trước khi làm khách trên sân Viettel ở vòng 26. CLB Sài Gòn sẽ nghỉ vòng 24 trước khi đi làm khách ở Nam Định và tiếp Bình Dương ở lượt cuối.

“Chúng tôi có một chiến thắng may mắn. CLB Sài Gòn bị dồn vào đường cùng nên gây ra nhiều khó khăn. Có thể xem đây là trận chung kết của mùa giải với CLB Đà Nẵng. Nếu đối thủ có bàn thắng sau cơ hội hiệp 1 thì chúng tôi rất khó đá. Sau trận này, chúng tôi giải tỏa nhiều áp lực”, đội trưởng Hoàng Minh Tâm chia sẻ.

Sau vòng 23, CLB Sài Gòn tiếp tục nằm ở cuối bảng với 19 điểm. CLB Hà Tĩnh dù có thua trên sân Hải Phòng vẫn đang hơn đối thủ chính nhờ các chỉ số phụ. CLB Đà Nẵng có 25 điểm, sớm trụ hạng khi đứng vị trí thứ 8.

 - Bóng Đá

Bảng xếp hạng tạm thời sau trận thắng 1-0 của Đà Nẵng trước Sài Gòn.

Lê Minh – Zing.vn | 19:23 03/11/2022