Clb Tp.hcm Ký Nửa Mùa Giải Với Ngoại Binh Brazil 6214e3d60a9df.jpeg

CLB TP.HCM ký nửa mùa giải với ngoại binh Brazil

Chiều 22/2, Mauricio đã ký hợp đồng ở văn phòng CLB TP.HCM. Theo tìm hiểu của Zing, 2 bên thỏa thuận trước mắt thi đấu nửa mùa giải. Giá trị hợp đồng không được tiết lộ.

Việc ký hợp đồng ngắn hạn giúp đội bóng có thể giảm thiểu rủi ro phải trả số tiền lớn nếu giải đấu tạm dừng. Bên cạnh đó, khoản tiền đền bù, chi phí lót tay cũng vừa phải trước những rủi ro khách quan.

 - Bóng Đá

Mauricio tìm được việc ở CLB TP.HCM sau khi thử sức ở 4 CLB V.League khác nhau. Ảnh: CLB TP.HCM.

Mauricio sinh năm 1992, thi đấu ở các vị trí cao nhất và phía cánh phải trên hàng công. Anh cũng có thể đá hộ công như HLV Trần Minh Chiến đang thử nghiệm trong đợt tập huấn ở Bà Rịa – Vũng Tàu vừa qua.

Sự nghiệp của cầu thủ 30 tuổi chủ yếu diễn ra ở giải vô địch quốc gia Israel và Brazil. Anh chia tay Hapoel Jerusalem hồi tháng 7/2021. Sau đó, tiền đạo này có mặt ở Việt Nam để thử việc.

Công cuộc tìm việc làm của Mauricio cũng gian nan. Anh đến miền Trung để thuyết phục HLV Phan Thanh Hùng, sau đó vào TP.HCM để đá thử cho SLNA. Tiếp đến, cầu thủ này lặn lội ra Hà Nội tìm cơ hội.

Khi mọi chuyện có vẻ không suôn sẻ, người đại diện của anh gọi trở lại vào TP.HCM để chứng minh năng lực. Mauricio thay suất ngoại binh cho tiền đạo Cox Goods của CLB TP.HCM.

Chân sút Cox Goods phải ra đi sau một tuần ký hợp đồng ngắn hạn. Tên anh cũng tạm thời được CLB đăng ký cho giai đoạn lượt đi. CLB có quyền thay ngoại binh trước vòng 3 nên Mauricio được ký.

Tân binh của CLB TP.HCM có buổi ra mắt vào tối 21/2 trong lễ xuất quân của thầy trò ông Trần Minh Chiến. Đội bóng đã có đủ 3 ngoại binh, 2 người còn lại là trung vệ Brendon Lucas và tiền vệ Bruno Cosendey.

Lê Minh – Zing.vn | 16:41 22/02/2022