Clb Viettel đặt Mục Tiêu Vào Top 8 Afc Cup 62135cf5e40c9.jpeg

CLB Viettel đặt mục tiêu vào top 8 AFC Cup

Mục tiêu của CLB Viettel ở đấu trường trong nước mùa giải 2022 là nằm trong top 3, cạnh tranh chức vô địch V-League và vào đến chung kết Cúp Quốc gia. Ở đấu trường châu Á, Viettel FC cũng đặt kỳ vọng vào đến tứ kết của AFC Cup trong lần đầu tiên tham dự. Những mục tiêu này được Đại tá Tào Đức Thắng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, nhấn mạnh trong lễ xuất quân mùa giải 2022 của CLB.

Bên cạnh đó, là một trong những trung tâm đào tạo trẻ hàng đầu của bóng đá Việt Nam, Viettel cũng đặt ra chỉ tiêu cao cho các lứa trẻ. Cụ thể, đội bóng này muốn có đại diện vào 3 trận chung kết trong 5 cấp độ giải trẻ quốc gia. 

CLB Viettel đặt mục tiêu vào top 8 AFC Cup - 1

Đại tá Tào Đức Thắng phát biểu trong lễ xuất quân của CLB Viettel.

Để đạt được những mục tiêu kể trên, CLB Viettel bổ sung nhân sự bằng các chuyên gia, cầu thủ ngoại. Nhà vô địch V-League 2020 chiêu mộ HLV thể lực Bae Ji-won, cựu trợ lý của HLV Park Hang Seo ở U23 Việt Nam. Geovane Magno, Pedro Paulo, Venancio Caique và Abdumuminov Jakhongir là các ngoại binh của Viettel trong mùa giải 2022.

Một chi tiết đáng chú ý khác là Viettel sẽ đưa lên đội hình dự V-League 9 cầu thủ thuộc lứa U21. Điều này nhằm mục đích tiếp tục xây dựng lực lượng trẻ để tiếp nối thế hệ đàn anh rất thành công với những gương mặt tiêu biểu như Nguyễn Hoàng Đức – người vừa giành Quả Bóng Vàng Việt Nam.

Ở vòng đấu mở màn của mùa giải, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ chạm trán CLB Bình Định. Đội bóng đất võ thể hiện tham vọng rất lớn khi chiêu mộ lực lượng rầm rộ với nhiều tân binh đáng chú ý.

CLB Viettel đặt mục tiêu vào top 8 AFC Cup - 2

Li-ning là đơn vị tài trợ trang phục chính thức của đội bóng với bản hợp đồng 3 năm.

CLB Viettel đặt mục tiêu vào top 8 AFC Cup - 3

Bamboo Airways trở thành đối tác tài trợ di chuyển chính thức cho Viettel FC ở mùa giải mới với tổng giá trị lên đến 4,3 tỷ đồng.

CLB Viettel đặt mục tiêu vào top 8 AFC Cup - 4

Viettel đặt mục tiêu cạnh tranh vô địch V-League 2022.

Ngay trong lễ xuất quân, CLB Viettel cũng công bố và ra mắt các nhà tài trợ, đối tác mới của mùa giải 2022: Ngân hàng TMCP Quân đội, Bamboo Airways, Li-ning và MCV. Trong Lễ xuất quân mùa giải 2021, Ngân hàng TMCP Quân đội đã tặng thưởng 2 tỷ đồng dành cho CLB Bóng đá Viettel. Trong năm nay MBBank tiếp tục đồng hành cùng Viettel FC với cương vị là Nhà tài trợ.

Bamboo Airways trở thành đối tác tài trợ di chuyển chính thức cho Viettel FC ở mùa giải mới với tổng giá trị lên đến 4,3 tỷ đồng. Li-ning là đơn vị tài trợ trang phục chính thức của đội bóng với bản hợp đồng 3 năm. MCV Group là đối tác khai thác tài trợ quảng cáo của Viettel FC mùa giải 2022.