Có Bài Học Barca, Pep Guardiola Chốt Số điểm Vô địch Vượt Liverpool 6213926d3dd67.jpeg

Có bài học Barca, Pep Guardiola chốt số điểm vô địch vượt Liverpool

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Guardiola trước Chelsea (Tháng 1/2022)

Marca dẫn lại phát biểu mới nhất của thuyền trưởng Citizens: “Tôi sinh ra ở Barcelona và học viện của họ đã dạy tôi mọi thứ. Lời cảnh báo đến bản thân kể cả ở góc độ cá nhân lẫn tập thể là ngày mai, bạn có thể tụt dốc và thua cuộc liên tiếp. Đó là cách tốt nhất để tiếp cận các trận đấu.

Đến lúc này, Man City đã tạo ra mạch trận phi thường ở Premier League và Liverpool vẫn ở ngay đó. Điều này thể hiện đối thủ của chúng tôi đáng kinh ngạc và khó khăn ra sao.”

Manchester City vs Liverpool: Guardiola sets points target of 96 - Bóng Đá

 Guardiola nhận định về cuộc đua vô địch.

“Tất nhiên chúng tôi biết mình có thể thua, có thể chơi tệ và đánh rơi các điểm số – đây không phải vấn đề, mà vấn đề là cách bạn hành xử trong các thời điểm thất bại. Tất nhiên Man City có thể thua, chẳng ai luôn luôn thắng cả. Điều quan trọng là ở đó và biết mình phải giành chiến thắng.

Chúng tôi phải chiến đấu để chiến thắng Premier League và nếu muốn vô địch, chúng tôi phải giành số điểm phi thường trước 1 địch thủ phi thường đã từng đối đầu nhiều lần.

Cách biệt với Liverpool chẳng là gì cả. Man City vẫn phải chiến thắng nhiều trận, kiếm hơn 90 điểm số, khoảng 95, 96 điểm để vô địch. Chúng tôi có thể thất bại, nhưng điều quan trọng là cách thất bại. Bạn có thể thua trận theo các cách khác nhau. Nhiều lần Man City thất bại nhưng vẫn chơi tuyệt vời và phải duy trì theo hướng này.”

Phụng Sồ | 19:12 21/02/2022